Thứ Năm, Tháng Chín 21

Glasner bùng nổ tại một cuộc họp báo và đối mặt với một phóng viên

Oliver Glassner không thể chịu đựng được nữa và sau đó, khi được các phóng viên hỏi sau thất bại trước Hoffenheim (3-1), được kích hoạt. Khi được hỏi liệu các cầu thủ không hiểu thông điệp của ông ấy và không cam kết, huấn luyện viên của đội Eintracht FrankfurtAnh ấy phản ứng bình tĩnh lúc đầu nhưng sau đó được nâng cao.

Glasner vô cùng tức giận đã đưa ra ví dụ về Makoto Hasebe của Nhật Bản để biện minh cho cam kết của mình: “Anh ấy đã 39 tuổi và đây là lần thứ ba anh ấy chơi đủ 90 phút trong tuần này, anh ấy bị nhiễm trùng tiểu ra máu. Và anh ấy đã làm gì? Anh ấy đã mệt, nhưng hãy chơi lại!”

“Tôi biết những gì các cầu thủ của tôi đã làm và đã bỏ cuộc và tôi biết họ có thể giành chiến thắng. Đội này sẽ chơi trận chung kết thứ hai sau hai năm và tất nhiên họ hiểu thông điệp mà chúng tôi đưa ra, nhưng hãy dừng trò rác rưởi này lại, tôi sẽ không nói chuyện nữa”. Người phóng viên sau đó nói với anh ta: “Tôi không biết tại sao bạn lại mắng tôi nếu câu hỏi của tôi là bình thường.” Sau đó, nhân viên báo chí nhường chỗ cho câu hỏi tiếp theo từ các phương tiện truyền thông khác.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *