Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Gil Manzano, ứng cử viên cho tiếng còi mãn cuộc ở châu Âu

Tăng trưởng từ Gil Manzano ở châu Âu nó đang trở nên lớn hơn mỗi ngày. Chúng ta có một ví dụ gần đây với việc ông ấy điều khiển trọng tài đêm qua tại San Siro trong trận lượt đi bán kết Champions League trong trận lượt đi trận derby Milanista. Cuộc họp mà trọng tài người Tây Ban Nha, mặc dù thực tế là ông đã bị VAR sửa sai trong quả phạt đền được trao cho Lautaro mà cuối cùng anh ấy đã hủy bỏ, trở lại biểu diễn ở cấp độ cao. Do đó, họ cũng đã xác nhận các nguồn trọng tài mà MD đề cập. Không chỉ người đàn ông đến từ Extremadura đã làm điều đó, mà cả cặp vợ chồng người Tây Ban Nha đi cùng anh ta đêm qua Gil Manzano trong phòng VAR. Đó là một cầu thủ Valencia Martinez Munuera và quả óc chó Hernandez Hernandez.

Hơn nữa, chính cầu thủ Valencia mới thực sự sửa sai quả phạt đền tối đa mà anh chỉ tay Gil Manzano và thúc giục anh ta đi đến màn hình để kiểm tra nó.

Trong số các mục yêu thích

Trên thực tế, màn trình diễn của anh ấy đêm qua tại San Siro đã bổ sung thêm cho phong độ cao mà anh ấy đã thể hiện trong trận tứ kết lượt đi giữa thành phố Manchester và cũng Bayern München, họ đưa anh ấy vào danh sách những người được yêu thích để có thể cầm còi trận chung kết châu Âu mùa này. Đã có 8 trận đấu mà cầu thủ quốc tế này đã chơi ở mùa giải này ở châu Âu. Bảy trong số đó ở Champions League và một ở Europa League.

Ở giải đấu hàng đầu, anh ấy đã dẫn dắt ba trận vòng bảng, thêm một trận nữa ở vòng 16 đội (Borussia Dortmund-Chelsea), trận tứ kết đụng độ giữa Thành phố và cũng Borussia Dortmund và cuộc họp tối qua. Trong trường hợp của Europa League, ông đã thổi còi trận đấu ở vòng 16 đội giữa feyenoord và cũng Shakhtar Donetsk.

Bây giờ chúng ta cần biết chuyện gì đã xảy ra với anh ta Real Madrid ở Champions League và Sevilla ở Europa League. Khả năng đội tuyển Tây Ban Nha góp mặt ở bất kỳ trận bán kết nào trong hai trận bán kết, giờ là nơi Gil Manzano với tư cách là ứng cử viên thổi trận chung kết ở giải đấu duy nhất không có đại diện của Tây Ban Nha, Conference League.

đọc quá

Del Cerro, một lựa chọn khác

Các tùy chọn khác có thể là Carlos del Cerro, nhưng khi nào đây sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy trong sự nghiệp trọng tài chuyên nghiệp. Anh ấy đã huýt sáo 6 trận mùa này, tất cả đều ở Champions League. Hai ở vòng loại, ba ở vòng bảng và trận cuối cùng ở tứ kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *