Thứ Hai, Tháng Ba 4

Giải nghệ tại Bayern sau khi vô địch Bundesliga!

Anh ta Bayern München đã có mọi thứ để không trở thành nhà vô địch Bundesliga trước khi bắt đầu ngày thi đấu cuối cùng, nhưng một cú vấp ngã bất ngờ Dortmund trước anh ấy Mainz và chiến thắng của anh ấy ‘trong những kẻ cực đoan’ chống lại thuộc địa họ đã xoay chuyển tình thế, nâng cao danh hiệu thứ 11 liên tiếp.

Bất chấp tin tức này, không phải mọi thứ đều hạnh phúc. Sport Bild đưa tin ngay khi trận đấu kết thúc Oliver Kahn, Giám đốc điều hành hiện tại của Bayern Munichy Hasan Salihamidzic họ đã bị sa thải khỏi vị trí của mình mặc dù đã thăng hạng Bundesliga. Không chỉ vậy, bàn thắng lịch sử thậm chí còn không có mặt tại sân vận động Colonia để chứng kiến ​​trận đấu vì CLB không bỏ rơi anh, như lời anh giải thích.

Các phương tiện truyền thông Đức được đề cập ở trên đưa tin rằng quyết định được đưa ra vào thứ Sáu tuần trước sau một cuộc họp bất thường và nó không phụ thuộc vào việc giành chức vô địch hay không. Tất cả điều này sau đó đã được xác nhận bởi chính Bayern trong một tuyên bố. LÀM KahnThủ môn lịch sử của Bayern, bị treo sợi tóc sau những lần đến và đi của câu lạc bộ trong mùa giải này và cuối cùng đã phải kết thúc chặng đường của mình mà câu lạc bộ không đưa ra nhiều lời giải thích, mặc dù rõ ràng là kết thúc không mấy tốt đẹp.

Cũng theo Sport Bild, người sẽ tiếp quản Kahn là Jan-Christian Dreesen (55 tuổi), thành viên HĐQT từ năm 2013, lên làm giám đốc tài chính. “Anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc cho Bayern trong mười năm qua. Anh ấy sống vì câu lạc bộ, anh ấy biết điều đó một cách hoàn hảo và biết nó là gì,” câu lạc bộ giải thích trong một tuyên bố nơi Dreesen đảm bảo rằng “ngay cả khi anh ấy có kế hoạch khác để sống trong tâm thế tôi buông bỏ mọi thứ khi Bayern gọi tôi”.

đọc quá

Làm rõ thêm với Salihamidzic

điều kiện với Hasan Salihamidzic, rằng anh ấy đã có mặt trong chiến thắng trước Cologne, giải Bundesliga, rất khác và đó là câu lạc bộ đã giải thích cụ thể hơn về sự ra đi của anh ấy. Sở hữu Herbert HainerChủ tịch Ban kiểm soát của Bayern, tuyên bố rằng “hành trình của mùa giải này sau kỳ nghỉ đông và những ý kiến ​​khác nhau về hướng đi trong tương lai của đội chúng tôi đã khiến chúng tôi chấm dứt hợp đồng ngay lập tức với Hasan Salihamidžić. Quyết định ngay lập tức là khó khăn cho chúng tôi. Hasan đã đóng vai trò quan trọng trong tất cả những thành công quốc gia và quốc tế của chúng tôi kể từ năm 2017, bao gồm chức vô địch Champions League, sáu chức vô địch Đức, Siêu cúp châu Âu và Club World Cup.”

Theo chính tuyên bố, quyết định đã được hiểu bởi Salihamidzicmà vẫn chưa có người kế vị, và cũng được giao bởi Uli Hoeness, mà họ thể hiện lòng biết ơn của họ. Cựu giám đốc thể thao nhấn mạnh: “Tôi tự hào được đảm nhận trách nhiệm thể thao cho FC Bayern trong gần 6 năm. Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ, huấn luyện viên, toàn bộ đội ngũ phía sau đội và toàn thể nhân viên. Đó là một hành trình tuyệt vời mà tôi muốn tiếp tục, nhưng tôi tôn trọng quyết định của Ban giám sát. FC Bayern là trên hết và tôi cầu chúc sự đoàn kết và thành công cho đội bóng cũng như những người ủng hộ của chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *