Thứ Tư, Tháng Mười 4

Giải độc đắc Champions League và các đặc quyền bắt đầu từ trống 1

Chiến thắng tuyệt vời của Sevilla trong trận chung kết Europa League trước Roma, giúp đội bóng xứ Andalusia bảy lần vô địch giải đấu và tiếp tục mở rộng quyền bá chủ của họ (chỉ Liverpool, Inter và Juventus theo sau với ba danh hiệu), sẽ mang lại cho José Đội bóng của Luis Mendilibar có cơ hội lặp lại chức vô địch Champions League, giải đấu mà họ đã vượt qua vòng loại mùa thứ tư liên tiếp, lần này là qua Europa League sau ba năm đứng thứ tư tại giải đấu.

Và chính Sevilla, trong một năm mà nguy cơ xuống hạng đang cận kề, sẽ biến mùa giải này trở thành một chiến dịch xuất sắc dù cách xa nhóm 4 vị trí đầu bảng. Đội Andalucia tham gia giải đấu cấp châu lục tối đa và cũng làm như vậy ở nhóm 1, tức là được bốc thăm vào vòng bảng, điều này sẽ giúp đội này tránh bị chết đói với Manchester City hoặc Bayern Munich.

Sevilla với tư cách là nhà ĐKVĐ Europa League sẽ nằm trong nhóm 1 cùng với các nhà ĐKVĐ giải đấu: Barcelona, ​​​Napoli, Bayern Munich, Manchester City, PSG và Benfica. Nếu Man City vô địch Champions League, nhà vô địch Hà Lan Feyenoord cũng sẽ tham dự.

Thật là một đặc ân để tránh sự cạnh tranh này mà Real Madrid và Atlético, chẳng hạn, sẽ không có, sẽ nằm trong nhóm 2, nơi họ đã xác nhận sự hiện diện của mình, ngoài các đội Madrid, Manchester United, Borussia Dortmund, Porto hoặc vũ khí .

Lễ bốc thăm vẫn chưa có ngày, nhưng nó phải diễn ra trước ngày 30 tháng 8 và đã có một số đội được phân loại, mặc dù một số vẫn đang chờ họ sẽ tham gia lễ bốc thăm. Trong số đó có Real Sociedad, Lazio, Inter, Union Berlin, Leipzig, Newcastle, Celtic, Shakhtar, Lens, Salzburg, Milan và Red Star.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *