Thứ Tư, Tháng Mười 4

Gia đình của Sergio Rico nói về tình trạng của anh ấy: “Anh ấy đang ở trong tay tốt”

thủ môn người Sevilla Sergio Ricotừ mẫu Paris Saint Germain (PSG), người đã gặp tai nạn vào Chủ nhật tuần này ở El Rocío (Huelva) và đưa vào Bệnh viện Virgen del RocioTRONG Sevillabị chấn thương nặng ở đầu và đang chờ xử lý y tế trong 48 giờ tới.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào tối Chủ nhật bởi công ty đại diện của anh ấy thay mặt cho gia đình của cầu thủ bóng đá, người ta đã lưu ý rằng đêm qua Sergio Rico đi du lịch “với sự cho phép của câu lạc bộ” từ Strasbourg, nơi PSG giành chức vô địch giải VĐQG Pháp, đến Malaga và từ đó đến sươngvà rằng, “sau hơn một tiếng rưỡi đồng hồ với gia đình và bạn bè của mình, anh ấy chuẩn bị đi dự Thánh lễ của Giáo hoàng bên cạnh ẩn thất thì không may bị một chiếc xe la và một con ngựa phi nước đại cán qua. “.

“Sergio đang ở trong tình trạng tốt, đang chiến đấu để hồi phục trong khi nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ ​​toàn bộ đội ngũ y tế tại Bệnh viện Virgen del Rocio. Chúng ta phải hành động thận trọng, đặc biệt là trong 48 giờ tới”, bức thư viết ở điểm thứ hai.

“Chúng tôi đang chờ đợi kết quả của sự phát triển của nó, mà chúng tôi hy vọng sẽ thuận lợi và do đó có thể thông báo cho bạn về sự cải thiện của nó càng sớm càng tốt”, tuyên bố nói thêm, trong đó “những biểu hiện của bạn về tình yêu, thông điệp và sự quan tâm của tất cả những người hỏi về tình trạng Sergio. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn,” anh kết luận.

Theo những gì một nhân chứng đã báo cáo với Dịch vụ Khẩn cấp Andalucia 112, thủ môn đã nhận được nhiều cú đá từ con vật khi ở trên mặt đất, nếu, theo những gì EFE đã được dịch vụ khẩn cấp này cho biết, xảy ra vào khoảng 8:30 sáng khi nhận được nhiều thông báo về cú ngã của một kỵ sĩ trên đường Thẻ Moguer từ làng almonteña, nơi tổ chức cuộc hành hương rociera.

Từ 112 thông báo đã được trao cho Bảo vệ dân phố và 061Thủ môn đã được sơ cứu từ Trung tâm Cấp cứu Y tế được lắp đặt trong làng, trung tâm này đã chuyển anh ta bằng trực thăng, trong tình trạng nghiêm trọng, đến Bệnh viện Virgen del Rocío.

Thủ môn 29 tuổi đang tập luyện ở lò đào tạo trẻ Sevillanơi anh ấy ở trong đội một của mình từ mùa giải 2014-15 đến 2018-19, được triệu tập vào thứ Bảy tuần này cùng đội của anh ấy cho trận đấu áp chót của giải VĐQG Pháp, giải đấu mà anh ấy đã chơi ở Strasbourg, nơi anh ấy hòa một trận và được tuyên bố là nhà vô địch . từ giải đấu.

Mục tiêu của anh ấy, sau giai đoạn của anh ấy ở Sevillathông qua English Fulham, sau đó anh ta được thuê bởi PSGmùa trước đã tặng nó cho ai Mallorca đích thựcbởi vì trong lần này để trở lại đội Paris, nơi anh ấy là người thay thế thường xuyên

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *