Thứ Tư, Tháng Hai 28

Genoa lịch sử trở lại Serie A

Lịch sử Genova đảm bảo trở lại vào thứ Bảy này đến Serie A sau một mùa giải ở Serie B: nhờ chiến thắng 2-1 trước Ascoli, họ đảm bảo vị trí thứ hai trong chức vô địch Giải hạng hai Ý và do đó thăng hạng.

Trong trường hợp không có 2 ngày kết thúc mùa giải thông thường, Genoa hơn Bari 8 điểm, đứng thứ 3 và điều đó đã không xảy ra vào thứ Bảy tuần này 1-1 trước Moderna. Vì vậy, Genoa sẽ đồng hành cùng Serie A để dẫn đầu, El Frosinonengười về phần mình đã được thăng chức vào thứ Hai tuần trước.

Vị trí thứ ba được trao Đối với Serie A 2023-24, nó sẽ được quyết định theo từng giai đoạn có 6 đội tham dự, từ vị trí thứ 3 đến thứ 8.

Genova, được dẫn dắt bởi cựu tuyển thủ Ý Alberto GilardinoCầu thủ 40 tuổi trở lại Serie A, trong khi đối thủ cùng thành phố của anh, Sampdoria lịch sử, có thể xuống hạng.

Câu lạc bộ bóng đá và cricket El Genoa (tên đầy đủ của anh ấy), được thành lập vào năm 1893, là một huyền thoại bóng đá người Ý. Anh ấy đã giành chức vô địch Ý đầu tiên vào năm 1898 và có tổng cộng 9 người trong nội các của mình, lần cuối cùng vào năm 1024.

Genoa xuống Serie B thập niên 90 thế kỉ trước. Được mua lại và tái cấu trúc bởi Enrico Preziosi vào năm 2003, nó trở lại với giới thượng lưu vào năm 2007 và cho đến tháng 5 năm 2022. Preziosi đã chuyển giao quyền sở hữu cho quỹ 777 Partners của Mỹ vào tháng 9 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *