Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Génésio rời ghế huấn luyện viên Rennes sau khi bất hòa với ban huấn luyện Lyon

Anh ta Sân vận động Rennais đang chìm đắm trong một cuộc khủng hoảng quyết định sâu sắc giải đấu 1 với 4 trận thua và 1 trận hòa trong 5 trận gần nhất. Một điều gì đó đã được chú ý trong bầu không khí câu lạc bộ trong những tuần gần đây, đặc biệt là trong hình Bruno Genesiobây giờ là cựu huấn luyện viên, người đã vướng vào một cuộc ẩu đả đáng tiếc trong đường hầm phòng thay đồ với các nhân viên trong đội. Thế vận hội Lyon.

Sau sự cố này, Chủ nhật tuần này, câu lạc bộ đã đưa ra tuyên bố thông báo rằng ông sẽ không huấn luyện Rennes nữa vì lý do cá nhân và sau khi đạt được thỏa thuận chung.

‘Bruno Genesio rời bỏ vị trí tổng huấn luyện viên Sân vận động Rennais FC. và sẽ được thay thế bởi Julien Stephan. Theo thỏa thuận chung với Stade Rennais FC và đặc biệt là vì lý do cá nhân, Bruno Genesio rời vị trí tổng huấn luyện viên. Bruno Genesio, người đến câu lạc bộ vào ngày 4 tháng 3 năm 2021, đã đủ điều kiện SRFC để thi đấu châu Âu mỗi mùa giải và được bầu chọn là huấn luyện viên của năm giải đấu 1 vào năm 2022. Stade cảm ơn anh ấy vì những gì anh ấy đã làm và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp của mình.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *