Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Gặp trước mắt tương lai của Umtiti

Sau một vài mùa giải khó khăn tại Barcelonangười Pháp Samuel Umtiti (29 tuổi) lại cảm thấy mình như một cầu thủ bóng đá trong đội hình Lecce và anh ấy đã thể hiện ở một mức độ thậm chí còn đáng chú ý hơn trong thời gian cho mượn. Mặc dù có một số điểm nổi bật khi bắt đầu khóa học, Umtiti Anh ấy là một cầu thủ quan trọng trong sự vững chắc của đội anh ấy trong một giải đấu và là một trong những đội trưởng của đội, với 24 trận vắng mặt trong ngày cuối cùng của giải vô địch Ý.

Trong trường hợp này, bộ đệm Umtiti đã tăng lên và đã thu hút sự quan tâm từ một số nhóm thú vị, nhưng sâu sắc Barcelona Họ không có tiếng Pháp cho tương lai và trong vài ngày tới sẽ có một cuộc họp để thông báo với họ rằng họ phải tìm một lối thoát trên thị trường vào mùa hè tới. Điều này đã được báo cáo bởi cổng thông tin ‘TuttoMercatoWeb’, trong đó nêu chi tiết rằng Barcelona sẽ nói chuyện với Umtiti để chuyển các điều kiện khởi hành mới của bạn.

chiến dịch tốt từ Umtiti không bỏ qua và một đội như vậy Inter de Milano o đến la Mã đã quan tâm đến hoàn cảnh của anh ta, trong khi khả năng quay trở lại Thế vận hội Lyon. thậm chí của riêng mình Umtiti Anh ấy nói về việc trở lại Lyon với người bạn thân nhất của mình Alexandre Lacazette: “Gần đây chúng tôi đã nói về anh ấy, tôi thực sự muốn chơi với anh ấy một lần nữa trước khi kết thúc sự nghiệp của mình”, hậu vệ này nói. Điều có vẻ rõ ràng là Umtiti sẽ không tiếp tục nhập Barcelona mùa giải tới và sẽ tìm kiếm những điểm đến mới để tiếp tục chứng minh giá trị của mình.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *