Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Galtier xác nhận Messi chia tay PSG

Nếu có bất kỳ nghi ngờ, Christophe Galtier loại bỏ nó hoàn toàn. Messi rời PSG: “Tôi đã có vinh dự được huấn luyện cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Ngày mai là trận đấu cuối cùng của cậu ấy tại Parc des Princes và tôi hy vọng nó sẽ được tất cả người hâm mộ đón nhận”, HLV đến từ Marseille khẳng định chắc nịch. Hai năm sau khi bất ngờ đến Paris vào tháng 8 năm 2021, tuyển thủ Argentina đã nói lời chia tay PSG vào thứ Bảy tuần này trong cuộc đụng độ với Clermont.

trong phòng phía trước, Christophe Galtier muốn cảm ơn bạn vì công việc bạn làm Messi mùa trước theo lệnh của anh ấy: “Rất nhiều điều đã được nói và chỉ trích Sư Tử, nhưng anh ấy đã có một mùa giải tốt. Anh ấy đã phải điều chỉnh trong năm đầu tiên và trong năm thứ hai, anh ấy thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng những lời chỉ trích là hoàn toàn không chính đáng. Ở tuổi 35, đang đạt phong độ cao nhất tại World Cup, sự cân bằng của anh ấy rất ấn tượng. Anh ấy luôn phục vụ đội bóng”, anh nói.

Một tuần ở PSG thật khó khăn, phức tạp và đáng buồn. Tai nạn nghiêm trọng của Sergio Rico vào Chủ nhật tuần trước khiến câu lạc bộ hồi hộp và không có cuộc thảo luận nào về các vấn đề khác. Các nhà vô địch sẽ nói lời chia tay với mùa giải vào ngày mai trước Clermont trong một trận đấu mà toàn đội muốn gửi thông điệp động viên và hỗ trợ đến các đồng đội của họ, những người đang chiến đấu để thoát khỏi tình thế khó khăn này. Christophe Galtier cũng nói về chủ đề này.

Cập nhật trạng thái của Sergio Rico: “Đó là một khoảnh khắc khó khăn. Tất cả chúng ta đều nghĩ về anh ấy mọi lúc. Chúng tôi gửi tất cả sự ủng hộ và tình yêu của chúng tôi đến tất cả gia đình anh ấy. Chúng tôi tin tưởng khoa học để thực hiện nó. Chúng tôi có hy vọng. Thật không may, chúng tôi không có thêm tin tức vào lúc này. Bác sĩ của chúng tôi liên lạc thường xuyên với bệnh viện. Anh ấy là một đứa trẻ mạnh mẽ và chúng tôi hy vọng anh ấy có thể vượt qua nó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *