Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Gabriel Jesús “đã thay đổi thế giới của chúng tôi,” Arteta nói sau chiến thắng trước Sevilla

Tuyển thủ Brazil 26 tuổi ghi bàn và kiến ​​tạo cho đồng hương Gabriel Martinelliđã dẫn dắt Arsenal đứng đầu bảng B sau nửa vòng bảng.

Jesús, người đã ghi 23 bàn sau 41 trận ở giải đấu cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, đã gia nhập Arsenal vào tháng 7 năm ngoái sau 5 mùa giải ở câu lạc bộ. thành phố Manchestercũng từ Premier League.

Khi được hỏi liệu thành tích ghi bàn ở Champions League của Jesús có phải là một trong những lý do khiến Arsenal đã ký nó, Arteta, trợ lý của Pep Guardiola Tại City từ năm 2016 đến 2019, anh ấy nói: “Tất nhiên. Anh ấy đã trải qua rất nhiều điều trong vài năm qua và anh ấy vẫn còn rất trẻ.”

“Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm, và một số kinh nghiệm trong đó, mặc dù không phải là thú vị nhất, là cần thiết để (trở thành) cầu thủ như ngày hôm nay. Tôi rất feliz để có anh ấy trong đội.”

Đọc quá

“Anh ấy đến đây để lý do: đã thay đổi thế giới của chúng ta. Anh ấy đã mang lại rất nhiều sự tự tin và năng lượng cho đội, và anh ấy cần phải trân trọng những khoảnh khắc đó. Đó là lý do tại sao anh ấy chơi và anh ấy đã làm được điều đó.”

“Đó là khi một người chơi trở thành chịu trách nhiệm đội và đội phụ thuộc vào những người chơi đó để giành chiến thắng trong trò chơi. “Chúng tôi cần những cầu thủ như vậy.”

Arsenal sẽ đăng cai Sheffield United vào thứ Bảy tại Premier League trước khi tập trung vào League Cup vào ngày 1 tháng 11, khi họ đến thăm West Ham United ở vòng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *