Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Freiburg thắng Wolfsburg, mơ Champions League

nắm tay Christian Gunter y Nils Petersenngười đã vào sân trong giai đoạn cuối và ghi bàn thắng quyết định, Freiburg chúc may mắn vào thứ sáu này Wolfsburg (2-0) và làm sống lại hy vọng chơi ở mùa giải tiếp theo của Champions League.

Sau 2 trận thua liên tiếp cản trở khát vọng của họ, bảng Christian Streich họ lại giành chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 32, trận đấu áp chót, diễn ra tại Sân vận động Europa Park. Anh ta Freiburg đồng hạng tư tại Bundesliga công đoàn berlinvượt lên dẫn trước nhờ hiệu số bàn thắng bại và vẫn chưa thi đấu trên sân Hoffenheim.

Đây là phân loại Bundesliga của Đức.

Tuy nhiên, chiến thắng địa phương ảnh hưởng đến bảng xếp hạng châu Âu Wolfsburg rơi xuống vị trí thứ bảy, bên ngoài khu vực lục địa, vì lợi ích Bayer Leverkusen từ Xabi Alonso rằng vào Chủ nhật, anh ấy có thể mở rộng lợi thế của mình và giành chiến thắng tại BayArena với tỷ số Borussia Monchengladbach.

Nhưng đó là hình ảnh của người Croatia Niko Kovac anh ta không phản ứng trước lợi thế mà đối thủ của anh ta có được chỉ sau năm phút. Thay đổi được thực hiện bởi Câu nói đùa người ở phút thứ 70 đã thay người ba lần. Trong số đó, anh đã mang đến sân chơi thợ săncái nào thay thế Nô-ê Weisshaupt và một phút sau, anh mở tỷ số, ở phút 71, với đường chuyền của cầu thủ Hungary roland salai; đã Peterson thay thế Nhật Bản Ritsu Đoàn.

Trận đấu cuối cùng của Petersen trước khán giả quê nhà

Petersonngười đã chơi trận cuối cùng ở nhà với Freiburgkhép lại trận đấu ở phút 75, lần thứ hai phản lưới nhà và ghi bàn Đồng xu sau cây thánh giá từ bên phải, một lần nữa, từ Khăn quàng cổ. Sở hữu Peterson anh ấy ghi thêm một phút sau đó nhưng nó đã bị VAR loại trừ vì lỗi việt vị.

đọc quá

Anh ta Freiburg chơi ở phút cuối với một người chơi ít hơn do bị loại Nicholas Hofler nhưng anh ấy đã dẫn đầu cho đến khi kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *