Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Freiburg làm tổn thương Diego Martínez

Anh ta Fribourg giành chiến thắng vào thứ Năm tuần này Sân vận động Georgios Karaiskakis từ Piraeus đến Olympiakos ai dạy tiếng Tây Ban Nha Diego Martinez (2-3), cựu huấn luyện viên RCD Espanyol, Granada và Osasunavà là trưởng nhóm A giải đấu Europa League được hoàn thành bởi West Ham và TSC Backa Topola của Serbia.

Đội tuyển Hy Lạp luôn đi ngược dòng của Diego Martínez, người sau chín phút đã có bàn thắng nhờ bàn thắng của cầu thủ người Hungary Roland Sallai.

Olympiacos thua trận dù đã nỗ lực và màn trình diễn tuyệt vời của Ayoub El Kaabi của Maroc, tác giả của hai mục tiêu địa phương. Anh ấy gỡ hòa ở phút 40 nhờ đường chuyền của Ronidei người Brazil, nhưng trong thời gian bù giờ của hiệp một, một pha phạm lỗi trong vòng cấm của Panagiotis Retsos đã được hưởng một quả phạt đền, do cầu thủ người Ý thực hiện. Vincenzo Grifo.

Anh ấy đã lên cấp trở lại El Kaabi ở phút 75 với đường chuyền của Konstantinos Fortounis, nhưng ở phút 86 Maximilian Philipp Anh ghi bàn thắng mang lại chiến thắng cuối cùng cho đội tuyển Đức do anh dẫn dắt Christian Streich.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *