Thứ Năm, Tháng Hai 22

‘France 2’ kể lại những đoạn phỏng vấn đầy hứa hẹn với Mbappé

MỘT Kylian Mbappé Trên mạng truyền hình ‘France 2’, họ hỏi anh ấy muốn làm gì trong hai ngày nếu không ai nhận ra anh ấy trên đường phố. Tóm lại là nếu anh ta không nổi tiếng và giàu có. Và cái kết PSG Anh ấy giải thích rằng anh ấy sẽ cho đi bất cứ thứ gì để khôi phục lại cuộc sống mà anh ấy đã có khi còn nhỏ. Mạng đã cung cấp bản xem trước của cuộc phỏng vấn sẽ được xuất bản đầy đủ vào ngày 18 tháng 1.

Trong bản xem trước không có thông tin nào về việc anh ấy có thể chuyển đến Real Madrid hoặc Premier League. Cũng về tình yêu của anh ấy dành cho Paris Saint-Germain. Mbappé được hỏi lần cuối cùng anh có thể đến tiệm bánh một mình để mua bánh mì là khi nào. “Ồ, tôi không nhớ điều đó. Đó là một việc đơn giản mà khi còn nhỏ tôi không thích làm, nhưng bây giờ tôi sẽ phải trả rất nhiều tiền cho việc đó.”

Đọc quá

“Tôi muốn có thể lặng lẽ dùng bữa trong quán bia, đi chơi với bạn bè, tiệc tùng và ăn trưa trên sân thượng vào ngày hôm sau. Mọi thứ trong cuộc sống”, anh giải thích. Đây là tất cả những điều mà cầu thủ 25 tuổi người Pháp lúc này không thể làm được vì vị thế ngôi sao của mình. “Tôi chắc chắn sẽ ở lại thêm hai ngày nữa. Tôi có thể làm mọi việc mà không cần phải suy nghĩ. Tôi mất tự nhiên, mọi việc đều có trật tự. Lúc đầu, nó khiến tôi nặng nề, nhưng giờ tôi đã quen rồi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *