Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Fiorentina lo lắng về chuyến bay của Amrabat đến Barça

Sofian Amrabat (26 tuổi) là một trong những trung vệ nằm trong danh sách cầu thủ tương lai câu lạc bộ Barcelona để củng cố tủy sống, đặc biệt là sau khi xác nhận sự ra đi của thuyền trưởng Sergio Busquetsvà ở Ý, họ bắt đầu lo lắng về khả năng ra đi của tuyển thủ Maroc vào mùa hè, tạm biệt ai sẽ ra đi fiorentina mà không có một trong những trụ cột của nó.

Tờ báo Ý ‘Corriere dello Sport’ cho thấy trong ấn bản thứ Sáu tuần này rằng Barcelona có thể gửi một đề nghị €40 triệu qua Anh ấy thích và nó sẽ đạt gần 50 triệu xếp hạng theo yêu cầu của fiorentina. Cần lưu ý rằng, vào đầu tháng 4, đại diện của ông Mohamed Sinoh Anh ấy đảm bảo rằng “ít nhất Fiorentina sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị” sau khi nhóm ‘viola’ cam kết với anh ấy sau khi không cho phép cầu thủ này ra đi vào mùa đông, vì vậy trong fiorentina Họ bắt đầu lo sợ điều tồi tệ nhất.

Trên thị trường vào mùa đông năm ngoái, mà Barcelona tăng chuyển nhượng với tùy chọn mua (4 + 36 triệu) để có được sự xuất hiện Sofian Amrabat nhưng không có thỏa thuận với fiorentina. Trong khoảng thời gian 1 tháng rưỡi vắng bóng trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa trở lại và chờ đợi tin tức, tương lai Anh ấy thích Anh ta cuối cùng có thể được nhuộm như một Blaugrana.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *