Thứ Năm, Tháng Hai 22

‘Fiore’ đánh bại Bologna Motta bằng quả phạt đền

Các Fiorentina đã loại bỏ vào thứ Ba tuần này Bologna chuyến tàu Ý đó Thiago Mottacủa mùa giải, sau một thế trận quyết liệt và cởi mở (0-0) được quyết định bằng chấm phạt đền nghiêng về đội vào chung kết mùa trước (5-4).

Đó là một trận chiến hay giữa hai đội tiếp xúc của mùa giải. Open, một trận đấu vòng tròn giữa hai đội chơi không sợ hãi để giành một suất vào bán kết, những người đi đến trận đấu mà không đánh mất bản chất hay phong cách chơi của mình.

Người Ý đang có chiến tranh Thiago Motta e Vincenzo người Ý để giành ưu thế và một lần nữa chọn một lối chơi đầy màu sắc, trong một trận chiến cũng rất thú vị trên băng ghế dự bị khi đối đầu với hai huấn luyện viên được đánh giá cao nhất nước Ý, những người được đồn là đội lớn nhất trong những mùa giải gần đây.

Italiano ‘Fiore’, đội vào chung kết Copps và Conference League mùa trước, nằm trong số những ứng cử viên cho suất dự Châu Âu; Trong khi đó anh ấy Bologna từ Motta Họ theo đuổi mục tiêu đó bằng một mùa giải mà họ đã loại Inter khỏi Coppa và chiến đấu chính xác với đội ‘Viola’ để giành một suất trong top 4, để cạnh tranh ở Champions League mùa tới.

Phải đến quả phạt đền quyết định một trong những trận tứ kết hấp dẫn nhất những năm gần đây. Anh ta Bologna tốt hơn một chút trong thời gian quy định, với cơ hội cho cầu thủ người Hà Lan Joshua Zirkzee, cầu thủ quyết định của đội sút xà ngang; và với cú sút từ Ý Ricardo Orsolini từ phía trước chạy vào bài viết.

chống lại’Fiore’, họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những cơ hội rõ ràng nhưng khi tìm được thì họ gần như dứt khoát. Trong hiệp phụ, hàng thủ trung tâm của Argentina Lucas Martínez Quarta Anh suýt ghi bàn ấn định chiến thắng bằng cú đánh đầu cận thành từ trong vòng cấm, bị thủ môn Ba Lan Lukasz Skorupski cản phá bằng gậy để đưa trận đấu bước sang hiệp phụ.

Hiệp phụ mà những người đến từ Florence cạnh tranh hơn, đã có với Ý Giacomo ‘Jack’ Bonaventura trên cánh đồng và nơi họ tận hưởng, lại đi bộ Martinez thứ tư trong một tình huống rất giống với lần trước, đang tìm kiếm một pha hồi phục lỏng lẻo trong khu vực mà anh ấy đã cứu được một lần nữa Skorupski.

Thời điểm thực hiện quả phạt đền đã đến, trọng tài bắt buộc trận đấu có thể nghiêng về cả hai bên. Thế cân bằng được duy trì ở vòng đấu đỉnh cao nơi chỉ có Áo Stephan Posch Anh ấy sút trượt từ cự ly 11 mét với một cú sút vọt xà ở lượt sút thứ năm của đội mình. người Gaul Maxime López ấn định chiến thắng.

‘Fiore’ đã trở thành người đầu tiên lọt vào bán kết mùa này. Đây là năm thứ ba liên tiếp họ lọt vào vòng này, một điều chưa từng đạt được trong lịch sử và họ sẽ đối đầu với đội thắng Milan-Atalanta để giành một suất vào chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *