Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

“Fichen a toda costa a Joao Félix”

João Felixcầu thủ bóng đá Atlético Madrid dẫn đến Chelsea, sẽ là một trong những chủ đề chính của phiên chợ hè sắp tới của team nệm. Tất nhiên, chúng tôi muốn nói đến tương lai của bạn. Khả năng di chuyển mà đội rojiblanco có được trong phiên chợ hè sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những gì xảy ra với anh ấy.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã sống nửa cuối năm đáng quên, nhưng cùng với đó và tất cả, trong trận đấu cuối cùng của đội bóng thành London, anh là người ghi bàn duy nhất Lampard thành thật quản lý để ghi bàn vào lưới anh ta Manchester United. Cầu thủ được cho mượn từ Atlético, một lần nữa, vào sân thay người, nhưng với bàn thắng của mình, anh ấy đã có thể làm nên điều gì đó trong chiến thắng mà anh ấy nhận được (4-1), cũng không nhiều.

Trên thực tế, đã có bốn mục tiêu cho anh ấy trong nhiệm vụ này trong ô ‘màu xanh lam’. Và ngay cả khi anh ấy không nổi bật 100% về mặt con số, một số người hiểu rằng họ không thể để cầu thủ này trốn thoát và câu lạc bộ phải bỏ ra hơn 100 triệu euro cho việc đó. Atlético cho anh ấy.

Đây là huyền thoại của câu lạc bộ Florent Maloudangười chiến thắng giải vô địch vào năm 2012 với ‘nhạc blues‘. “Tôi sẽ không xác nhận mức giá hơn 120 triệu euro. Đó là quá nhiều và thị trường phát điên. Nhưng xét về thái độ, João Felix anh ấy nêu gương đúng”, anh ấy nhận xét bằng lời cho ‘PulseThể thao‘.

“Anh ấy là một cầu thủ muốn ở lại, anh ấy muốn chơi sâu Chelsea và anh ấy đã thể hiện điều đó trong các trận đấu và trong tập luyện. Đúng là sẽ có một số cuộc thảo luận về giá cả với Atlético Madridnhưng anh ấy là một cầu thủ mà tôi nghĩ là có giá trị, xét về những gì anh ấy làm trên sân và sau đó là những gì anh ấy mang đến phòng thay đồ,” cựu tuyển thủ Pháp nói.

Malouda hiểu rằng Chelsea Bạn luôn thua trong loại giao dịch này. “Xét về ý nghĩa tài chính, nó luôn rất khó khăn vì Chelsea bắt đầu các cuộc đàm phán cho các cầu thủ và giá cả đột nhiên tăng vọt, đôi khi vượt quá 100 triệu bảng.” malouda.

NEVILLE CŨNG YÊU NGÀI

Một nhóm khác quan tâm đến tình hình, tức là Manchester United, cũng có những truyền thuyết cổ xưa tin rằng João Felix Anh ấy có thể mang đến cho đội bóng một bước nhảy vọt về chất lượng.

“Anh ấy là một trong những cầu thủ phù hợp,” anh nói. Neville về luso sâu Bầu trời thể thaođề cập đến những gì có thể được trao cho đoàn kết. “Chỉ cách anh ấy di chuyển với quả bóng, anh ấy trông thật khác biệt, với rất nhiều khả năng kiểm soát và rất đẳng cấp…”, anh ấy nói thêm để đi sâu vào những bàn thắng mà anh ấy đã ghi được. Bởi Gea: “Anh ấy có sự lựa chọn trước mặt, nhưng anh ấy nghĩ rằng ‘không, tôi sẽ đi một mình’, và anh ấy vừa đánh bại David de Gea bằng một pha dứt điểm rất đẹp”.


đọc quá

Simeone cuối cùng đã hồi phục cầu thủ từ bệnh viện Atlético

Chema G. Nguồn


đọc quá

Atlético kêu gọi cộng đồng ‘chống động kinh’

Chema G. Nguồn

Fernando Torres, huyền thoại của Atlético de Madrid.


đọc quá

Sẽ không có ‘Diều hâu’ mùa sau

Ramon Fuentes

Khoảnh khắc Melero López chờ quyết định của VAR về bàn thắng gây tranh cãi của Griezmann

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *