Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Fernando, tân binh trụ cột ở Sevilla, đã sẵn hẹn gặp Juventus

tiền vệ người Brazil Vua Fernandongười đã thua trận đấu với người Tây Ban Nha do khó chịu, như đã thông báo Jose Luis Mendilibar sau trận đấu, đã là một sự đổi mới lớn trong việc trở lại tập luyện Sevillavốn đã chuẩn bị cho trận lượt đi bán kết Europa League với Juventus ở Ý vào thứ Năm tuần này.

Veretano trung bình nên giảm rơi Giáo hoàng Gueyengười sẽ không thể thi đấu tại Sân vận động Juventus vì anh ấy cũng không được đăng ký tham dự giải đấu châu Âu Vương miện của Tecatitongười tiếp tục không tập luyện sau khi bị sốt vào tuần trước.

Nianzou cũng đã bình phục

Trong đó Sevilla cũng đã bình phục Niệm Châu, đã vắng mặt trong những tuần gần đây vì chấn thương cơ, mặc dù anh ấy đã không hoàn thành buổi tập. Tương tự như vậy, nhũ hoa y lá mỏng Họ cũng không tập thể dục. Người đàn ông đến từ Cádiz không thể dứt điểm trước anh ta người Tây Ban Nha y cố ý Anh ấy cảnh báo rằng anh ấy có hơn một tuần, trong khi cầu thủ người Argentina bỏ lỡ cuộc đụng độ vì chấn thương lưng và dự kiến ​​​​sẽ có mặt cùng nhóm vào thứ Ba.

đọc quá

Trong khi đó, họ vẫn chưa hết động lực trong đội Marco y Joan Jordanvề ai, ai bị thương, huấn luyện viên đã cảnh báo rằng họ sẽ khó thi đấu trước khi mùa giải kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *