Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Fernando: “Juventus sẽ không làm điều vô nghĩa; với một trò chơi anh ấy ràng buộc chúng tôi”

Kinh nghiệm là một mức độ và trong đó Vua Fernando có nhiều ưu điểm. Lão tướng người Brazil không muốn ném chuông quá nhanh với người Ý ở giữa. bởi vì điều đó, nghiêng về Juventus trong cuộc đọ sức vào thứ Năm này nơi Sánchez Pizjuán sẽ tổ chức một bữa tiệc với khả năng là đội Mendilibar để lọt vào trận chung kết Europa League.

“Juventus được yêu thích hơn vì chúng tôi chơi tốt hơn và họ đã cầm hòa chúng tôi trong một trận đấu. Chúng tôi biết rằng chúng tôi đang chơi trên sân nhà, trong pháo đài của chúng tôi, nhưng họ khó có thể ghi bàn vào lưới bạn. Họ là một đội rất mạnh. rất đáng tin cậy. Anh ấy sẽ không làm điều vô nghĩa. Anh ấy sẽ không để chúng tôi có khoảng trống, như United đã làm”, cầu thủ người Brazil cảnh báo trên ‘Radio Marca’.

Cựu cầu thủ của Porto và Manchester City đảm bảo rằng tài sản chính của Sevilla là môi trường của Sánchez Pizjuán, người đang chuẩn bị thể hiện bầu không khí địa ngục, trong màu đỏ và với nhà đầy đủ có lợi cho họ từ Mendilibar: “Lợi thế duy nhất của chúng tôi là được chơi trên sân nhà. Chúng tôi thích chơi tấn công, gây sức ép, cố gắng phạm lỗi. Người hâm mộ sẽ thúc đẩy họ và chúng tôi sẽ chơi một trận đấu tuyệt vời vì đoàn kết, chúng tôi mạnh hơn”.

Fernando, Sau một năm rất khó khăn trong phòng thay đồ của Sevilla, anh ấy nhận ra rằng đội bóng hiện đang trải qua một khoảnh khắc kỳ diệu sau khi đảm bảo thành công sự ổn định về mặt toán học và bắt đầu mơ về châu Âu. “Sevilla đã quen chơi những trận đấu kiểu này. Họ đẹp và chúng tôi yêu họ. Được vào bán kết thật tuyệt vời. Chúng tôi không quen chơi mãi”, ông nói, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự xuất hiện của Mendilibar lên băng ghế dự bị: “Công lao của huấn luyện viên là sự đoàn kết mà ông ấy đã đạt được. Ông ấy được cắm vào. Ông ấy nói với chúng tôi rằng chúng tôi có khả năng lọt vào trận chung kết. Mendilibar rất hào hứng. Nó có nhiều giá trị vì không bị loại đã làm khó chúng tôi và suýt vào chung kết. Một số cầu thủ đã chìm nghỉm. Và bây giờ mọi người đều đóng góp.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *