Thứ Tư, Tháng Mười 4

Fermín và Lamine Yamal, với thành tích sớm khác, đã có trận ra mắt Champions League

Với kết quả trận đấu Barca gặp Antwerp, trận ra quân ở Champions League Fermin López (20 năm), 4-0, và Tấm Laminate Yamal (16 tuổi 68 ngày), với tỷ số 5-0, qua đó trở thành cầu thủ trẻ nhất ra mắt Barça ở đấu trường châu Âu.

Đầu tiên là phần quà dành cho Fermin López, người đã có trận ra mắt ở Champions League ở tuổi 20. Tiền vệ mỏ đá vào sân ở phút thứ 57 Gavi, người vừa ghi bàn ấn định tỷ số 4-0 và đã nhận thẻ vàng trong hiệp một. Đó là một sự thay đổi kép Xavicũng đã được thay thế vào thời điểm đó Frenkie de Jong qua Oriol Romeu.

Fermin Lópezsinh ra ở El Campillo (Huelva), đến với bóng đá trẻ với tư cách là con trai Barça từ Betis và có được sự hiện diện ở đội một nhờ thái độ của anh ấy khi cho Linares, từ Primera RFEF mượn. Xavi Anh ấy đã được trao cơ hội trước mùa giải, anh ấy đã tận dụng nó bằng bàn thắng trong trận giao hữu với Real Madrid và anh ấy ở lại đội một. Anh có trận ra mắt ở League (3-4) trước Villarreal, vào sân ngay sau khi kết thúc.

Sau đó là trận ra mắt ở Champions League Tấm Laminate Yamalđã đi qua Raphinha không lâu sau đó. Ở tuổi 16 và 68 ngày, anh chỉ còn vài ngày nữa là có thể phá kỷ lục cầu thủ trẻ nhất ra mắt ở Champions League do đội bóng này nắm giữ. Youssoufa Moukokongười đã chơi dự bị ở tuổi 16 tuổi 18 ngày trong đội Borussia Dortmund-Zenit.

Đọc quá

  • Bàn thắng đầu tiên của Gavi ở Champions League

  • Raphinha buộc lần thứ ba

  • Joao Félix ghi bàn thắng đầu tiên cho Barça tại Champions League tại Montjuïc và ra về với hai bàn thắng

  • Lewandowski ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 trước Antwerp, cán mốc 100 bàn thắng ở châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *