Thứ Năm, Tháng Hai 22

Fabio Capello bảo vệ Mourinho và nói về việc “thiếu tôn trọng”

Fabio CapelloHuấn luyện viên huyền thoại người Ý và hơn cả tiếng nói được ủy quyền nói về mọi thứ liên quan đến ‘calcio’, đã phát biểu vào thứ Ba tuần này về việc sa thải Jose Mourinho với tư cách là một huấn luyện viên la Mã, bảo vệ nhân vật người Bồ Đào Nha. “Họ không tôn trọng. Tôi nghĩ công ty Mỹ này (Roma thuộc sở hữu của gia đình Friedkin người Mỹ) làm việc mà không tôn trọng những người mà họ làm việc cùng. Chúng tôi đã thấy điều đó ở Milan với Paolo Maldini và bây giờ là ở Trigoria (thành phố thể thao của Roma). Mourinho“, nói Capello trong một tuyên bố được đưa ra cho Sky Sports Italia.

Đọc quá

Capello không dừng lại ở nhận định đó mà còn tiến thêm một bước nữa trong việc phân tích tình hình. Ông nói thêm: “Có điều gì đó không ổn trong mối quan hệ của họ, rõ ràng là họ không đáp lại mong muốn tiếp tục của ông ấy. Họ không tôn trọng và chúng ta đang nói về một trong những huấn luyện viên quan trọng nhất trong lịch sử”. Capellongười trong thời gian của mình cũng đã đào tạo la Mã.

Bên cạnh đó, Capello Ông cũng nói về việc ai sẽ là người kế nhiệm MourinhoDaniel De Rossi đó là toàn bộ tổ chức trong la Mã. “Tôi khuyên bạn nên nghiên cứu những gì bạn đã làm Mourinho cho đến nay và cố gắng giới thiệu một số biến thể nhỏ mà không tạo ra sự cách mạng hóa nó. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với một nhóm trong phòng thay đồ sẽ không theo dõi bạn. Sẽ rất khó khăn và hiểu được môi trường của Rome, bạn phải chứng minh giá trị của mình”, anh nói. Capello.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *