Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Evanilson lập hat-trick hủy diệt Antwerp, ra mắt Porto

EvanilsonTiền đạo 24 tuổi người Brazil, người hùng ấn định chiến thắng (1-4) Oporto TRONG Antwerp với cú hat-trick trong hiệp hai giúp đội bóng Bồ Đào Nha có thế trận tốt trong cuộc chiến giành quyền vào vòng 16 đội Champions League. Với sáu trên chín điểm có thể, ba điểm từ phiên họp toàn thể Barcelonathực tế là khiến đội tuyển Bỉ không còn lựa chọn nào khác, với túi điểm trong tủ đồ của họ, trong khi Shakhtar Donetsk Nó có ba điểm.

Vậy thì sao? Evanilson Anh ấy không phải là người mới bắt đầu. Sau khi vượt qua chấn thương mắt cá chân, anh dần có tên trong đội hình xuất phát của đội. Sergio Conceição. Trong trận đấu với Barça tại Do Dragao (0-1), anh ấy đã khiến toàn đội Barça sợ hãi khi vào sân ở phút 64. Và ở Antwerp, anh ấy đột nhập ngay trước giờ nghỉ giữa hiệp để thay thế một cầu thủ bị chấn thương Wendell khi thiết lập từ Văn Bommel thắng 1-0 nhờ bàn thắng Joseph (37′).

Hiệp hai thuộc về cầu thủ người Brazil, người gỡ hòa ở phút 46 sau đường chuyền của Tarem. Sau 1-2 Eustace (54′), anh ghi thêm hai bàn nữa ở phút 69, nhờ đường kiến ​​tạo của pepevà 84′, lại kết hợp với Tarem.

Antwerp

14

https://www.mundodeportivo.com/temas/oporto-fc

bưu phí

Antwerp: Butez; De Laet (Wijndal, 60′), Alderweireld, Coulibaly, Bataille; Vermeeren, Ekkelenkamp, ​​Yusuf; Muja (Ejuke, 78′), Janssen (Ilenikhena, 77′) y Balikwisha (Valencia, 77′) (Church, 90′)
,huấn luyện viên: Van Bommel
,Oporto: Bãi biển; Joao Mario, Pepe (Conceicao, 83′), Carmo, Wendell (Evanilson, 44′); Franco (Jorge Sánchez, 66′), Varela (Nico, 83′), Eustaquio (Grujic, 82′), Galeno; Pepe và Taremi
,huấn luyện viên: Sergio Conceição
,Mục tiêu: 1-0, Yusuf (37′); 1-1, Evanilson (46′); 1-2, Eustaquio (54′); 1-3, Evanilson (69′); 1-4, Evanilson (84′)
Thính giả: 15.000 tại Sân vận động Bosuil.
trọng tài: Benoit Bastien (Pháp). TA đến Eustaquio (14′), Carmo (45′), Pepe (62′), Muja (73′) và Alderweireld (90′)

xem bảng trận đấu

Đọc quá

  • Thử thách Lamine hết lần này đến lần khác

  • Iñigo Martínez lại ghi điểm cao: “Chúng tôi bị đe dọa nhiều hơn trận Clásico”

  • Xavi khen ngợi Fermín và nói rằng anh ấy không thích có sự “căng thẳng” trong trận El Clásico

  • Fermín: “Bây giờ, hãy nghĩ về Kinh điển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *