Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Eurovision khiến Man City ít nghỉ ngơi hơn khi trở lại Champions League

Lễ hội âm nhạc Eurovision là nguyên nhân thành phố Manchester nghỉ ngơi ít hơn anh ấy Real Madrid Nghĩ về trận lượt về vào thứ Tư tới tại sân vận động Etihad lúc 9:00 tối. Anh ta Real Madrid Anh ấy đã đặt một trận đấu với anh ấy Getafé Thứ Bảy tới lúc 9:00 tối tại Sân vận động Santiago Bernabéu. Dù sao đội PepGuardiola sẽ không thực hiện cam kết của mình với Everton đến 18 giờ sau. Cụ thể là vào Chủ nhật lúc 3:00 chiều tại Goodison Park.

Thật bất ngờ khi Thủ tướng không cho Thành phố tùy chọn để có thể chơi vào Thứ Bảy để bạn có thể nghỉ ngơi tương tự hoặc nhiều hơn Real Madrid. Nhưng vào thứ Bảy, không thể chơi một trận đấu chính thức ở thành phố Liverpool. Cuộc thi Ca khúc Eurovision là đáng trách.

Thứ bảy tuần này, lễ hội âm nhạc nổi tiếng dự kiến ​​sẽ diễn ra tại thành phố Liverpool. Tình hình buộc phải triển khai an ninh để mọi thứ diễn ra như bình thường tại M&S Bank Arena, nằm cạnh River Mersey, và là địa điểm được chọn để tổ chức cuộc thi bài hát nổi tiếng nhất lần thứ 67 này. Cuộc thi ban đầu sẽ được tổ chức Ukraina.

đọc quá

Điều này giải thích tại sao các sự kiện khác như trận đấu bóng đá không trùng vào ngày đó và dành nhiều giờ nghỉ ngơi hơn cho Real Madrid nghĩ về sự trở lại và sau khi rời đi từng người một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *