Thứ Hai, Tháng Ba 4

Etihad, thử thách thực sự với Real Madrid

Real Madrid và Man City Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 17/5. Cả hai đội bắt đầu lại từ đầu sau trận hòa 1-1 tại Bernabéu, nhưng mục tiêu là giành chiến thắng trong Etihad Đó là một thách thức đối với người da trắng.

Real Madrid chưa bao giờ thắng trên sân của Manchester City và họ phải làm như vậy vào ngày 17 tháng 5 nếu muốn lọt vào trận chung kết ở Istanbul. Thách thức chính mà đội trắng muốn vượt qua và trông có vẻ nhiều khả năng sẽ phá vỡ chuỗi trận thua.

Anh ta Real Madrid hAnh ấy đã chơi bốn lần tại sân vận động Thành phố và chưa bao giờ giành chiến thắng. Thành tích tốt nhất của anh ấy là hai trận hòa ở Champions League. Đầu tiên, ở vòng bảng mùa giải 2012/13 trong trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Trận hòa thứ hai diễn ra ở trận bán kết lượt đi 2015/16 với tỷ số hòa 0-0.

Hai lần truy cập cuối cùng Real Madrid al-Etihad họ kết thúc với thất bại trắng tay. Đầu tiên là ở trận lượt về vòng 16 đội Champions League 2019/20 và Man City đã giành chiến thắng 2-1, loại những người da trắng khỏi cuộc thi. Lần thứ hai là vào năm ngoái trong trận bán kết lượt đi và Man City đã thắng 4-3. một kết quả mà Real Madrid theo dõi tại Bernabéu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *