Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Eriksen tiết lộ rằng anh ấy đã xem đoạn phim về cơn đau tim của mình vào ngày hôm sau và cảm giác của nó như thế nào

Christian Eriksen đã làm đảo lộn thế giới chỉ hai năm trước, trong trận mở màn gặp Phần Lan euro 2020 (hoãn đến năm 2021) gục xuống bãi cỏ vì đau tim và phải chuyển đến bệnh viện, nơi anh đã được cứu sống.

Bây giờ Đan Mạch đang vui vẻ bên trong Manchester United sau khi trở lại bóng đá ưu tú. Anh ấy chơi với máy khử rung tim cấy ghép, ngoài việc cứu mạng anh ấy, còn cho phép anh ấy tiếp tục nghề nghiệp của mình.

Sau thời gian này những gì xảy ra, Eriksen Anh ấy thừa nhận rằng đó là ngày hôm sau khi anh ấy nhìn thấy hình ảnh của đống đổ nát. “Đó là gần ngày hôm sau. Tôi chỉ muốn xem chuyện gì đã xảy ra và vượt qua mọi cảm xúc và chuẩn bị cho tương lai.”Dane nói với Telegraph, đồng thời nói thêm rằng mặc dù thực tế là nó ở phía sau anh ấy nhưng “việc nhìn thấy nó chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tôi nhìn thấy nó, nhưng sau đó tôi không thực sự nghĩ về nó.”

Như một bài học cuộc sống Eriksen thừa nhận rằng “Tôi đã học được rằng tất cả những gì bạn phải làm là tận hưởng niềm vui khi bạn ở đây. và bất cứ điều gì xảy ra, như chơi bóng đá. Nếu tôi không vui, tôi sẽ làm việc khác.”

Sau khi hồi phục sau sự cố, Eriksen Anh đang phải đối mặt với luật pháp Ý cấm anh thi đấu cho Inter Milan vì không được phép có cầu thủ mang máy trợ tim. Và ở đó anh xuất hiện brentford, điều này đã cho anh ấy cơ hội trở lại Premier League, nơi anh ấy đủ xuất sắc để giúp anh ấy chuyển đến Manchester United. “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại Brentford và sẽ luôn biết ơn câu lạc bộ cũng như Thomas Frank vì đã cho tôi cơ hội trở lại.” “Tôi đã thông báo với họ ngay từ đầu rằng nếu có điều gì đó thú vị hơn xuất hiện và đưa tôi lên một tầm cao hơn, tôi sẽ nhận lấy, và thật may là United đã đến,” Erisken giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *