Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

En-Nesyri lại mỉm cười

Youssef En-Nesyri là một cái khác. Tại World Cup ở Qatar, anh ấy đã thể hiện mình với thế giới với tư cách là thủ lĩnh của đội mặc khải, Ma-rốc, đã đạt được thứ hạng tốt nhất của các đội châu Phi trong lịch sử bóng đá, và vào năm 2023, con số này đã tăng vọt. Hai bản hit của anh ấy vào thứ Năm tuần này Manchester United Họ đúng khi loại bỏ pho tượng người Anh. Ba, chính xác là vì cú đánh đầu chệch hướng của anh ấy maguire Trong trận đấu đầu tiên giảm giá tại Old Trafford, chính anh là người đã thắp lên ảo ảnh cho Sevilla.

Người đến từ Fez suýt ra đi hồi tháng 1 vì thiếu tự tin Jorge Sampaoli. Cầu thủ người Argentina mới đây đã tiết lộ trong bài thuyết trình của mình về Flamengo ai hỏi ban giám đốc Sevilla dấu hiệu Gabigol. Ông Nesyringoài các ưu đãi từ Tây Hamngười đã đi nhiều lần vì anh ta, bị cám dỗ bởi Một chuỗi. Nhưng anh ấy thích ở lại Sánchez Pizjuán hơn và tin vào cơ hội của mình. và mặc dù Sampaoli đừng tin điều đó, anh ấy thích sử dụng số 9 giả hơn lá mỏngđó là năm mới và anh ấy đang đưa ra những dấu hiệu rằng anh ấy sẽ không bỏ cuộc.

Với sự xuất hiện cố ý Ma-rốc đã tăng vọt về hiệu suất. Ngoài khả năng phòng ngự pressing xuất sắc, tiền đạo của Sevilla còn tận dụng được rất nhiều pha đến khu vực mà đội bóng xứ Basque khuyến khích và trung lộ của Jesús Navas từ cánh phải. Rakitic từ các tình huống cố định và thỉnh thoảng Acuña bên cánh phải, để khai thác một trong những đức tính tuyệt vời của anh ấy, một cú nhảy vọt ngoạn mục để kết thúc bằng một cú đánh đầu. Ngoài ra, anh ấy rất tự tin vào cái chân trái của mình, anh ấy đã giáng hai đòn chí tử vào người. Manchester.

Ông Nesyri Anh ấy đã ghi được 16 bàn thắng trong mùa giải này, 7 bàn ở Liên đoàn, 3 bàn ở Europa League, 2 ở Champions League và 4 ở Copa del Rey, và gần bằng tổng số bàn thắng trong mùa giải tốt nhất của anh ấy, 24 bàn anh ấy ghi được vào năm 2020- 21.

“Tôi chưa bao giờ thấy môi trường này trong đời”

Tiền đạo rất vui khi kết thúc trận đấu với anh ấy Manchester United sau khi ghi hai bàn thắng, hạng nhất và hạng ba. Một sau khi tận dụng thất bại maguire và một cái khác trên cánh cửa trống sau khi bị hư hại Bởi Gea.

đọc quá

“Thực sự tôi rất vui vì hai bàn thắng, rất vui cho những người hâm mộ đã theo dõi chúng tôi đến cùng. Tôi chưa bao giờ thấy một môi trường như vậy trong đời, ngoại trừ trận derby. Đây là lần đầu tiên. Họ luôn phải như vậy hãy như thế này để đạt được nhiều chiến thắng hơn”, hãy thuyết phục người đến từ Fez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *