Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Emma Hayes tự đứng trên sân nhưng không có mặt trong phòng họp báo

Emma Hayes Anh ấy hoàn toàn không đồng ý với hai quyết định của trọng tài trong trận đấu ngày hôm qua Chelsea chơi và hòa với Real Madrid ở Valdebebas, trong trận ra mắt của cả hai đội tại Champions League 2023-24. HLV người Anh vừa tuyên bố kết thúc mùa giải sẽ rời đội xanh để ngồi dự bị đội tuyển nữ Mỹ, được giữ lại sân nhưng không có mặt trong phòng họp báo.

“Bạn không thể nói chuyện với các trọng tài, họ không cho phép bạn nói chuyện với họ. Tôi sẽ tập trung vào các cầu thủ của chúng tôi. Mọi người đã thấy kết quả tối nay… Tôi nghĩ đó là một màn trình diễn tốt. Tôi không thể nhớ được.” lần trước kết quả cá nhân và trọng tài đã gây bất lợi cho chúng tôi”, anh nói.

Hayes tự giải thích theo cách này: “Quả phạt đền không phải là một quả phạt đền khi chơi ngoài vòng cấm. Tôi đã có thể nhìn thấy điều đó từ băng ghế dự bị, rằng pha xử lý đó diễn ra bên ngoài vòng cấm. Và thật khó để tôi tin rằng họ đã không làm như vậy.” xem đi. Tôi cũng phải xem. Tại sao bàn thắng cuối cùng không được tính. Không có ai xung quanh và tôi không biết tại sao quyết định lại được đưa ra. Thật là xấu hổ. Có phải Niamh không? Không. Sam có can thiệp không? với thủ môn? Anh ấy cách khoảng bảy mét. “Tôi nghĩ chúng ta nên thắng 1-3,” anh nói.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *