Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Emery, người quản lý tốt nhất của April tại Premier

người Tây Ban Nha Unai Emeryhuấn luyện viên từ Biệt thự Aston, đã được tuyên bố là huấn luyện viên Premier League của năm cho tháng Tư. Huấn luyện viên xứ Basque đã dẫn dắt những kẻ phản diện tới năm trận thắng sau bảy trận đã chơi: anh ấy đã thắng Chelsea (0-2), thành phố Leicester (1-2), Khu rừng Nottingham (2-0), Newcastle (3-0) y Fulham (1-0); gắn liền với nó brentford (1-1) và thua với anh ta Manchester United (1-0).

Trong cuộc chiến giành châu Âu

đá nhámđã đến vào tháng 10 lúc Biệt thự Aston sau khi chấm dứt hợp đồng với Villarrealđưa đội bóng thành Birmingham vào giữa cuộc chiến giành quyền tham dự giải đấu châu Âu khi còn ba ngày nữa là kết thúc chiến dịch.

Người đến từ Hondarribia, người đã thắng trong cuộc bầu cử Pep GuardiolaRoy HodgsonEddie Howe y Gary O’Neillà huấn luyện viên đầu tiên Biệt thự Aston người đã nhận được sự công nhận này kể từ khi anh ấy đạt được nó trưởng khoa Smith vào tháng 12 năm 2020.

đọc quá

Chiến dịch này cũng giảm giải thưởng cho tiếng Tây Ban Nha Nghệ thuật của Mikelhuấn luyện viên vũ khírằng khóa học này đã được hoàn thành vào tháng 8, tháng 11/tháng 12, tháng 1 và tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *