Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Emery kỷ niệm 365 ngày làm HLV Aston Villa

Một năm trước Unai Emery hạ cánh trên Công viên biệt thựvới mục đích tiết kiệm Biệt thự Aston hạ xuống Anh ấy đã cứu nó một cách thoải mái, nhờ đó đủ điều kiện tham gia cuộc thi ở châu Âu. Anh ấy đã mang lại cho đội một bản sắc riêng và nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy nói rằng ước mơ của anh ấy là đưa câu lạc bộ đến Quán quân, hãy cố gắng một ngày nào đó chinh phục được orejona. Một giấc mơ táo bạo, nhưng nhìn vào những con số có thể thực tế hơn bạn tưởng. Trong 34 trận huấn luyện anh đã giành được 21 chiến thắng, ghi thêm 68 điểm.

Một trận đấu trên sân nhà là dấu hiệu gần như chắc chắn của chiến thắng

Kể từ thất bại trước Arsenal Trong tháng 2, họ không thua thêm trận nào trên sân nhà. Họ có 11 trận thắng liên tiếp và hầu hết đều ghi được bàn thắng. Trong bốn trận gần đây nhất trong khu vực của họ Họ ghi được 17 bàn và để thủng lưới 3 bàn. nên đặt số lượng đội không giới hạn.

Người hâm mộ rất hạnh phúc với nó. Cho đến trận đấu cuối cùng trên khán đài, bạn có thể đọc biểu ngữ có nội dung “Quốc vương của UNAI”. Một thông điệp mạnh mẽ và đơn giản, cho thấy rõ Emery là trùm tuyệt đối của những kẻ phản diện. Người đàn ông mà mọi người tin tưởng và noi theo đã cố gắng đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng trước khi đến. Cầu thủ đến từ Ondarribia có giá 7 triệu, đắt đối với một huấn luyện viên nhưng lại rẻ so với phong độ anh thể hiện.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *