Thứ Hai, Tháng Ba 4

El PSG đọc Messi

Chưa đầy một tuần sau khi bị PSG trừng phạt vì trốn sang Ả Rập, Messi Anh ấy đã trở lại tập luyện. Cầu thủ người Argentina đã tập luyện sáng nay tại Camp des Loges sau chiến thắng của nhà vô địch đêm qua ở Troyes, giúp anh tiến gần hơn đến việc xác nhận lại giải đấu. Một lời xin lỗi công khai qua mạng xã hội đã giúp cựu cầu thủ Barcelona được chính câu lạc bộ của anh ấy phục hồi, ban đầu miễn hai tuần làm việc và tiền lương.

Messi Anh thừa nhận sai lầm khi sang phương Đông mà không được sự đồng ý của PSG. Không giống như những lần khác, Al-Khelaifi Anh ấy đã không ngừng nghỉ và quyết định áp dụng các biện pháp trừng phạt mẫu mực, thất vọng trước thái độ của các cầu thủ vào thời điểm khó khăn của câu lạc bộ. Trên thực tế, tuần trước đã có sự tập trung của những người cực đoan trước trụ sở của PSG để biểu tình chống lại ban lãnh đạo trong những năm qua.

Chỉ còn bốn ngày nữa là giải đấu kết thúc và Messi bạn không muốn bỏ lỡ chúng. Cuối tuần tới, PSG thi đấu trên sân nhà gặp Ajaccio và cử chỉ hối hận của Rosario phù hợp với mong muốn ăn mặc càng ngắn càng tốt. Huấn luyện viên của anh ấy, Christophe GaltierAnh ấy nói trong cuộc họp báo rằng đó là quyết định của ban quản lý và anh ấy tôn trọng nó. Việc anh ấy trở lại tập luyện cho thấy rằng anh ấy sẽ sớm thi đấu trở lại.

Tối nay buổi dạ tiệc trao giải Laureus được tổ chức, nơi Messi Anh ấy là người được yêu thích nhất để giành giải thưởng cho vận động viên xuất sắc nhất năm 2022. World Cup mà anh ấy giành được cùng Argentina là dấu chấm hết cho một sự nghiệp phi thường. Mặc dù môi trường của các cầu thủ đã cho tờ báo này thấy ngày hôm qua rằng sự hiện diện Sư Tử cảm thấy nghi ngờ, khả năng cuối cùng anh ấy sẽ xuất hiện để nhận chiếc cúp trên Place Vendôme ở Paris ngày càng lớn hơn.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *