Thứ Tư, Tháng Mười 4

El PSG bàn giao Lee Kang-In

Anh ta Paris Saint Germain đã đồng ý thả Lee Kang-In khỏi Hàn Quốc để tham gia Đại hội thể thao châu Á bắt đầu vào tuần tới, theo thông báo của liên đoàn quốc gia châu Á này vào thứ Sáu tuần này.

PSG chuẩn bị trả tự do cho cựu cầu thủ Mallorca, người đã đến thủ đô vào mùa hè này với giá 22 triệu euro, sau trận đấu đầu tiên của nhà đương kim vô địch Pháp tại Champions League vào thứ Ba với Borussia Dortmund tại Công viên các Hoàng tử.

“Lý nên đi Thứ Tư từ Pháp đến Hàng Châu” ở Trung Quốc để gia nhập đội tuyển quốc gia, liên đoàn bóng đá Hàn Quốc cho biết trong một thông cáo báo chí, xác nhận “thỏa thuận” với câu lạc bộ.

HLV Hwang Sun-hong của Hàn Quốc đã thể hiện điều đó khó chịu trước một PSG thờ ơ, ngày hôm trước không bình luận về khả năng cấp giấy phép cho cầu thủ, người đã bị chấn thương 4 tuần vào tháng trước do khó chịu ở đùi mà huấn luyện viên cho biết đã được khắc phục.

Đại hội thể thao châu Á sẽ được tổ chức tại Hàng Châu từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 8 tháng 10, Chúng không nằm trong lịch chính thức của Liên đoàn quốc tế (FIFA), giống như giải bóng đá Olympic, giải phóng PSG khỏi trách nhiệm giải phóng cầu thủ.

Đọc quá

Hàn Quốc mong muốn một huy chương vàng thứ ba liên tiếp. Anh ấy sẽ ra mắt vào thứ Ba, cùng ngày với PSG-Dortmund, gặp Kuwait.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *