Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

El ‘God Save the King’, xuất hiện trên Anfield

Thứ bảy này ngày lễ ở Vương quốc Anh cho lễ đăng quang của Vua Charles III, với bài quốc ca được chơi trước các trận đấu. Tại sân vận động Anfeld, ‘God Save the King’, bài quốc ca của Anh, đã bị la ó trước trận đấu mà họ thi đấu Liverpool và Brentford (chung cuộc 1-0 cho ‘đỏ’).

áp bức của thợ mỏ đình công giữa những năm 80 của thế kỷ trước và thảm kịch Hillsborough, năm 1989, họ đã tạo ra sự thù hận giữa những người hâm mộ Liverpool cho chính phủ và các tổ chức. những người theo dõi Liverpool Ban đầu họ phải chịu trách nhiệm về trận tuyết lở vào ngày 15 tháng 4 năm 1989 (với 97 cổ động viên ‘Quỷ đỏ’ thiệt mạng), nhưng một báo cáo độc lập cho thấy nguyên nhân là do cảnh sát Anh quản lý an ninh kém.

đọc quá

Mùa trước, trước trận chung kết FA Cup và Carabao Cup giành chiến thắng trước ‘đỏ’ sau khi đánh bại Chelsea trong cả hai lần, bài hát Vương quốc Anh nó cũng được huýt sáo tại Wembley.

Que el ‘God Save the King’ Nó sẽ vang lên vào thứ Bảy tuần này trước trận đấu là một cách để tham gia cùng Thủ tướng trong hành động đăng quang. Juergen Klopp, huấn luyện viên của Liverpooltrấn an: “Hôm nay là một ngày trọng đại của nước Anh. Tôi rất tôn trọng điều đó. Ai muốn ăn mừng thì ăn mừng nhưng có quyền tự do ngôn luận. Rõ ràng là điều này sẽ xảy ra. Nó được cho phép và đó là điều đúng đắn để làm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *