Thứ Tư, Tháng Mười 4

El Aston Villa de Emery, a la Conference League

Anh ta Unai Emery của Aston Villa phân loại được chứng nhận để giải đấu hội nghị nhờ chiến thắng gian khổ Brighton tại Villa Park (2-1) nhờ hiệp một tuyệt vời. Các kẻ xấu họ kết thúc Premier League ở vị trí thứ bảy trước Tottenham, bên ngoài châu Âu mặc dù đã giành chiến thắng trước Leeds. Huấn luyện viên xứ Basque, người đã bắt gặp đội bóng đang tranh suất xuống hạng vào tháng 10, và đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình với việc phân loại thành Hội nghị.

Phần đầu tiên có tất cả mọi thứ, với một Biệt thự bắt đầu ở tốc độ tối đa và cảnh báo bằng một cú đánh vào gậy bailey ở phút thứ 4. Đội chủ nhà đã tận dụng sự khởi đầu tuyệt vời của mình để vượt lên dẫn trước DouglasLouiscăn thời gian đến từ hàng ghế thứ hai để thực hiện một đường chuyền tử thần tốt ramsayđiều tốt nhất của người dân địa phương trong 45 phút đầu tiên

Tiếp cận từ đá nhám làm biến tính Brighton, không thoải mái ở tất cả các khu vực sân trước sức ép tốt từ các địa phương. Biệt thự trồng một cái bẫy trên cây xanh và Brighton Anh ấy luôn ở phía sau, không thể ép bóng trong nửa giờ đầu tiên.

Tuy nhiên, hộp De Zerbi Anh ấy đã cho thấy rằng trong một ngày thi đấu thiếu cảm hứng, anh ấy cũng rất nguy hiểm và ở phút thứ 19 không cho phép mục tiêu Undav cho màn dạo đầu việt vị enciso. Lời cảnh báo không làm Villa nao núng, người đã tổ chức một cuộc phản công mạnh mẽ để tấn công ramsaythành thạo trong việc tiết kiệm đầu ra từ thép và hiện tại Watkins (26′).

Với kết quả 2-0 Brighton và, không có gì bị đe dọa và không có gì để mất, cô ấy đã cởi bỏ chiếc áo nịt ngực của mình để tìm kiếm một mục tiêu Ông Martinez. Trong các trò chơi chiến lược, anh ấy cắt giảm khoảng cách Undav trong trò chơi lên đến giới hạn việt vị chịu trách nhiệm xác nhận ngay trước giờ nghỉ (38′).

Hiệp một bận rộn được theo sau bởi hiệp hai với nhiều quyền kiểm soát hơn và ít chóng mặt hơn, đặc biệt là của Villa. cái hộp đá nhám không muốn tiết lộ vì ba điểm cho một vé Hội nghị và tôi biết rằng anh ấy là tottenham Anh ấy đã thắng Leeds từ thanh đầu tiên.

Anh ta Brighton không lỏng lẻo và lối vào thần thoại cho màu xám enciso và từ Caicedo Họ chắp cánh cho hàng công của đội khách bắt đầu tràn lên những pha nguy hiểm trong khi Villa cũng tìm cách uy hiếp các pha phản công. Cơ hội tốt nhất là cho đội đá nhám trong những pha cuối cùng nhưng tỷ số vẫn không thay đổi và Villa Park vỡ òa trong niềm vui khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Biệt thự Aston

21

sáng

Aston Villa: Dibu Martinez; Matty Cash, Buổi hòa nhạc, Mings, Worthy; Máy ảnh, Douglas Louis; Bailey (Buendya, 69′), McGinn, Ramsey; Watkins
,
Brighton: Thép; Ayari (Caicedo, 46′), Webster (Van Hecke, 65′), Colwill, Veltman (Estupiñán, 46′); Tổng, MacAllister; Buônanotte, Undav (Hinshelwood, 89′), Enciso (Mitona, 65′); Ferguson
,
Bàn thắng: 1-0, Douglas Luiz (8′); 2-0, Watkins 26′; 2-1, Undav (38′)

Trọng tài: David Coote. Thẻ vàng: Undav (12′), Cash (22′), Ramsey (24′), Mings (37′), Buonanotte (63′), McGinn (67′), Caicedo (73′), Gross (88′)

Sân vận động: Công viên Villa

xem bảng đấu

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *