Thứ Tư, Tháng Hai 28

Edy Tavares đáp trả Haaland: “Cuộc sống thật khó khăn”

Lỗi từ Simon Hooper trong đó Manchester City-Tottenham Hotspur Chủ nhật tuần này kết thúc với tỷ số hòa 3-3, tiếp tục mang về cái đuôi. Vào phút 94′, Erling Haaland đã bật Jack Grealish và khi người Anh đối mặt mục sưThủ môn Spurs, trọng tài không xác nhận lợi thế, thể hiện sự thiếu sót Hoàng gia Emerson tại người Na Uy, người đã kết thúc trận đấu trong cơn thịnh nộ.

Tức giận đó Haaland đã được chứng minh qua mạng xã hội Xđược biết đến trước đây như Twitter. “Wtf,” người Scandinavi cố gắng viết trong ấn phẩm đi kèm với video hành động nói trên.

Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, lời than thở của Haaland chống lại trọng tài vì Hooperkhông bị trừng phạt ở Premier League, đã nhận được phản hồi sâu sắc Eddie Tavaresngười chơi từ Real Madrid bóng rổ. “Tôi hiểu bạn. Cuộc sống thật khó khăn”, trung tâm Cape Verde trả lời.

Một cuộc tranh cãi lan rộng khắp thế giới bóng đá và cũng đã chuyển sang phòng họp báo, nơi Pep Guardiolakỹ thuật viên thành phố Manchesterđảm bảo rằng ông sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào “như Arteta”, người đứng thứ hai trong đội ‘xanh da trời’ và là huấn luyện viên hiện tại Arsenal.

Đọc quá

“Câu hỏi tiếp theo. Tôi có đủ trong vườn và cả trên đĩa của mình, vì vậy hãy tiếp tục”, Gipuzkoan nói vào thứ Ba tuần này khi được hỏi về vấn đề này trong bản xem trước trận đấu với Thị trấn Lutonđó là ‘xạ thủ’, người dẫn đầu Perdana với hai điểm dẫn trước Liverpoolhãy ghé thăm vào thứ Ba tuần này (9:15 tối).

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *