Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Edin Terzic: “Schalke thắng Bayern hay không không quan trọng với tôi”

Tháng 6 đang đến rất nhanh, kéo theo đó là một kết thúc đầy kịch tính của mùa giải. Năm nay, ba ngày cảm động cuối cùng sẽ đến ở Đức, nơi Bayern và cũng Dortmund họ tranh luận Khả năng lãnh đạo kém một điểm với Bayern phía trước. Nhưng còn ba ngày nữa và trong ba ngày đó, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Huấn luyện viên của đội vàng đen đã đưa ra ngày hôm qua họp báo.

“Các bên từ Bayern đó là một thực tế mà chúng ta không thể ảnh hưởng. Chúng tôi có 3 trận phải thắng trước khi bắt đầu nghĩ về những thứ khác. được SchalkeAnh ta Leipzig hoặc Köln Ai có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu không quan trọng với tôi, điều đầu tiên là giành chiến thắng trong các trận đấu của chúng tôi và chúng tôi sẽ tập trung vào phần còn lại sau”, anh trả lời khi được hỏi về việc Dortmund nhu cầu Bayern đóxấu‘ để có thể thúc đẩy nó.

Họ cũng hỏi về Jaime Bynoe-Gittenstiếng Anh mới hứa hẹn rằng Borussia Dortmund tôi đã trốn đằng sau Bellingham và rằng anh ấy đã bị chấn thương gần đây: “Thật không may, tuần trước Jaime đã bị ngã vai trong thời gian tập luyện và anh ấy phải phẫu thuật, ca phẫu thuật ngày hôm qua và đang tiến triển tốt, nhưng chúng tôi cần hỗ trợ anh ấy như một đội để anh ấy không chỉ trở lại càng sớm càng tốt mà còn trở lại mạnh mẽ hơn mặc dù”

“Jaime đã trải qua điều tương tự với vai còn lại và anh ấy đã có thể hồi phục, cảm ơn Chúa vì anh ấy chỉ còn hai vai và sẽ không làm tổn thương chính mình nữa”, anh nói đùa. khủng khiếp.

Ngoài ra, huấn luyện viên này cũng bị đặt câu hỏi về việc các đối thủ của ông hôm thứ Bảy không chơi gì ở phần còn lại của giải đấu: “Đó thực sự không phải điều gì quan trọng, chúng tôi chơi nhiều và sẽ ra sân đến chết. Ngoài ra, tôi là chắc chắn rằng mọi người mặc áo đen trắng vào thứ bảy sẽ bật như điên và những người ở trong lĩnh vực này sẽ đi tìm ba điểm“.

Cuối cùng, một phóng viên đã hỏi về bước nhảy đáng kinh ngạc về chất lượng Karim Adeyemi. Edin Terzic giải thích: “Trong thời gian nghỉ World Cup, chúng tôi đang nghiên cứu kỹ lưỡng bản thân thiếu mục tiêuKhông có chuyện hai tiền đạo của chúng tôi không ghi bàn sau 16 trận, vì vậy chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề về mặt chiến thuật, trên bảng đen. Một yếu tố quan trọng khác là Seb (Sebastian Haller), anh ấy không chỉ ghi 3 hay 4 bàn mà còn khiến các cầu thủ xung quanh phải dâng cao và ghi thêm 3, 4 bàn nữa, thật không thể tin được.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *