Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dzeko: “Tôi 37 tuổi nhưng vẫn tươi trẻ”

Người Bosnia Edin Dzeko, tiền đạo của Inter người đã mở tỷ số vào thứ Tư này trước milan trong trận bán kết lượt đi nhà vô địch, Anh ấy đảm bảo rằng “Tôi đã 37 tuổi, nhưng tôi cảm thấy tốt và đó mới là điều quan trọng. Tôi cảm thấy tươi mới, có lẽ vì tôi đã nghỉ ngơi ba ngày trước”, tiền đạo này nói với Amazon Prime Video Italy vào cuối cuộc họp.

“Toàn đội đều có động lực. Điều đó không xảy ra hàng năm khi bạn chơi ở bán kết Champions League. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần và chúng tôi đã tập trung ngay từ đầu. Nó đã cho kết quả”, một trong những nhân vật chính của đêm nói thêm.

Dzeko, người đã trải qua hơn 3 tháng không ghi bàn mùa này, đã chứng tỏ được bản thân. “Những ai biết tôi đều biết tôi là người như vậy. Tôi cống hiến nhiều hơn những bàn thắng và tôi hạnh phúc ngay cả khi không. Hôm nay tôi rất vui vì đã ghi được một bàn thắng, điều đó rõ ràng,” anh nói. Hợp đồng của Bosnia sẽ hết hạn vào cuối mùa giải: “Việc gia hạn của tôi phụ thuộc vào câu lạc bộ”, bị kết án

đọc quá

Về phần mình, Henrik Mkhitaryanngười được vinh danh là MVP của trận đấu, đảm bảo với Amazon Prime rằng “ngay từ những phút đầu tiên chúng tôi đã chơi với ý chí quyết thắng. Chúng tôi đã ghi hai bàn trong hiệp một. Trong hiệp hai, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu nhiều hơn, nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng vang dội”. với đội bạn, nhưng điều này chưa kết thúc, chúng tôi phải chuẩn bị tốt nhất có thể cho trận thứ hai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *