Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dybala tập cùng nhóm trước khi lên đường sang Budapest

Paulo Dybala của Argentina đã tập luyện vào thứ Ba với phần còn lại của đội trong buổi khởi động cuối cùng cho Roma trước khi tới Budapest, nơi họ sẽ đối đầu với Sevilla vào ngày mai trong trận chung kết Europa League.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho, đã hoàn thiện các chi tiết tại thành phố thể thao Trigoria với đầy đủ đội hình sẽ đến thủ đô Hungary lúc 4:00 chiều (-2 GMT) mặc dù đi kèm với những cầu thủ bị chấn thương như Marash Kumbulla người Albania hay những cầu thủ bị chấn thương. không được đăng ký vào danh sách thi đấu như Ola Solbakken đến từ Na Uy.

Dybala, một nghi ngờ vào phút cuối của trận đấu, đã tập luyện bình thường trong những hiệp đầu và trong những trận giảm điểm khi buổi tập kết thúc, nhưng anh ấy không hoạt động tích cực lắm.

Cầu thủ người Argentina đặt mục tiêu trở thành người thay thế và đóng vai trò quan trọng trong nửa giờ cuối cùng hoặc nếu trận đấu bước sang hiệp phụ, nơi Mourinho tự tin rằng anh ấy có thể quyết định ngay cả khi không thi đấu 100%.

đọc quá

Chiều nay, lúc 17h45 (-2GMT), huấn luyện viên Setubalense sẽ có buổi họp báo trước cuộc đụng độ cùng với thủ quân ĐT Italia Lorenzo Pellegrini và Gianluca Mancini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *