Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Đường sắt cho Samu Lino

Một trong những nghi ngờ rằng mười một trong số Atletico Madrid tại sân vận động Olympic ở Rome phía trước Lazio Anh ấy ở làn bên trái, nơi có tới ba cầu thủ cạnh tranh vị trí, điều này thật đáng ngạc nhiên khi những chấn thương ảnh hưởng đến các vị trí khác.

Khởi hành từ Yannick Carrasco về phía bóng đá Ả Rập cánh tả Diego Simeone không có người chơi cơ bản trong kế hoạch của họ. Trên thực tế, HLV người Argentina chính là người đã đấu tranh hết mình để cầu thủ người Bỉ ở lại Metropolitano dù chỉ còn 1 năm hợp đồng. Carrasco và câu lạc bộ không bao giờ thất vọng khi ra đi, và khi thị trường đóng cửa, anh được chuyển đến Al Sharab.

Bằng cách này, quá trình casting người thay thế anh ở Atlético đã ‘chính thức’ được mở, ngay cả trong giai đoạn tiền mùa giải. Cholo Anh ấy đã thử các lựa chọn thay thế trước sự ra đi cuối cùng của cầu thủ người Bỉ, như anh ấy đã làm. Và hai cái tên ban đầu xuất hiện, ký tên Javi Galan và đã được phục hồi Sam Lino.

Trận đầu tiên không hoàn toàn thuyết phục được huấn luyện viên, điều bắt đầu được nhìn thấy từ sân khấu ở Los Angeles de San Rafael và trận thứ hai phải thích nghi với việc phân định ranh giới. Nhưng trong những tuần gần đây, Simeone đã thêm một cái tên mới, đó là Rodrigo Riquelmengười vào thay người đầu tiên của Carrasco vào thứ Bảy ở Valencia.

Việc cá cược diễn ra không suôn sẻ, không phải vì các cầu thủ trẻ mà vì phong độ kém cỏi của toàn đội trong hiệp một. Sau hiệp một, anh ấy ở lại phòng thay đồ và thế chỗ. Javi Galannơi cung cấp một số chồi xanh.

Và trước trận đấu vào thứ Ba tuần này tại Sân vận động Olympic ở Rome, Cholo là người trung gian trao quyền kiểm soát bóng cho Sam Lino. Anh ấy không đưa ra bất kỳ manh mối nào trong cuộc họp báo hôm thứ Hai, nhưng anh ấy đảm bảo rằng cầu thủ người Brazil vẫn “tươi”. Huấn luyện viên giải thích tình huống ở làn bên trái như sau.

“Galán là một cầu thủ chạy cánh được chuyển đổi thành hậu vệ cánh, người di chuyển từ phòng ngự sang tấn công, Riquelme với không gian có thể tạo ra nguy hiểm, chuyển đổi nhanh và Lino là một cầu thủ đoàn kết hơn, vì vậy các đội có thể tìm thấy tốc độ và sự thống trị trước đối thủ. Anh ấy đã không thi đấu vào ngày hôm trước do một chấn thương nhỏ và hiểu rằng không cần phải mạo hiểm với sự hiện diện của anh ấy. Anh ấy sẽ tươi mới cho ngày mai, giống như Riquelme, người phòng ngự tốt nhưng không thể tỏa sáng ở phía trước. “Họ có những đặc điểm khác nhau, hy vọng giữa họ và tôi có thể tìm được người phù hợp nhất với đội.”

Vì vậy, hôm nay có thể là cơ hội lớn đầu tiên để Sam Lino, tuần trước anh ấy bị căng cơ và đã bình phục. Và cầu thủ người Brazil đã sẵn sàng tận dụng lợi thế đó.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *