Thứ Tư, Tháng Mười 4

Đừng quên Reyes trong lễ kỷ niệm lần thứ bảy

Giữa màn ăn mừng chức vô địch Europa League lần thứ 7, Sevilla không quên mình. Vì vậy, thực thể đã không ngần ngại gửi một bó hoa tại mộ của José Antonio Reyes, cái chết đánh dấu bốn năm vào ngày 1 tháng Sáu này. Cầu thủ của Utrera, cựu đội trưởng của Sevilla, đã mất mạng cùng với một người anh trai trong một vụ tai nạn trên đường khi trở về sau khóa huấn luyện ở Almendralejo khi anh còn là thành viên của Extremadura.

“Cảm ơn Reyes, nhà vô địch UEL lần thứ 7. Sevilla FC”, đó là thông điệp mà câu lạc bộ Andalucia gửi đến cầu thủ từng được ghi nhớ của họ, qua đó đưa anh trở thành người góp mặt trong cuộc chinh phục Roma trong trận chung kết ở Budapest mới đây.

Một cử chỉ mà Sevilla một lần nữa cho thấy sự nhạy cảm của mình, như nó đã làmhoặc chỉ kết thúc trận chung kết với Sergio Rico, người đang trải qua thời khắc vô cùng khó khăn trong bệnh viện Virgen del Rocío ở Seville sau khi gặp tai nạn nghiêm trọng với một con ngựa ở El Rocío. Các cầu thủ từ Jose Luis Mendilibar họ khoác áo để cổ vũ cựu thủ thành Sevilla và hiện khoác áo PSG của Pháp.

Yêu Cổng Anthonyngười luôn có mặt trong các lễ kỷ niệm của Sevilla và trong tất cả các trận đấu, với một thông điệp đầy cảm xúc ở phút thứ 16. cửa là chìa khóa khi bắt đầu quá trình chuyển đổi của Sevilla thành một câu lạc bộ lớn với bàn thắng mà anh ấy ghi vào lưới Schalke 04 đưa đội trắng vào trận chung kết châu Âu đầu tiên của họ, Cúp UEFA 2006 ở Eindhoven.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *