Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Đụng độ dữ dội giữa CĐV PSV với cảnh sát và đạn ném vào Lens

Cuộc gặp gỡ giữa Ống kính y PSV Eindhoven hôm thứ Ba tại Champions League tại Sân vận động Bollaert đã được đánh dấu bằng các cuộc đụng độ ở trung tâm thành phố Lens và những viên đạn ném vào giữa những người hâm mộ trong hiệp một. Kết thúc trận đấu, báo cáo tạm thời của tỉnh cho biết có 24 người bị thương do say rượu, đánh đập và một người bị bắt do xe cảnh sát bị hư hỏng.

Chưa đầy hai giờ trước khi trận đấu diễn ra vào ngày thứ ba của vòng bảng Champions League, cuộc ẩu đả đầu tiên đã nổ ra khi hơn 200 người hâm mộ câu lạc bộ Hà Lan bắt đầu di chuyển qua trung tâm thành phố. Các vụ đụng độ đã nổ ra giữa cảnh sát và những người theo chủ nghĩa cực đoan Hà Lan, cảnh sát sử dụng hơi cay để giải tán những người ủng hộ cơ động cao trước đạn và bom khói.

Được hộ tống từ Plaça del Cantin, nơi tổ chức “khu vực dành cho người hâm mộ” vào các đêm thi đấu Champions League ở Lens, họ rời khỏi cuộc diễu hành của cảnh sát dọc theo Phố Victor-Hugo. Trên Đại lộ Émile-Basly, lần đầu tiên cảnh sát đã giải tán những người cực đoan bằng hơi cay. Sau đó, nó ở gần sân vận động nơi trận chiến diễn ra.

Cổ động viên PSV gây náo loạn tại sân vận động Lens

AP

Băng nhóm được hộ tống bởi cảnh sát cưỡi ngựa, lữ đoàn mô tô và cảnh sát mặc thường phục. Họ được CRS hộ tống cho đến khi bước vào sân vận động trong bối cảnh những người hâm mộ Lens chế nhạo. Hãy bình tĩnh lại trên đường phố Lens, chỉ chưa đầy một giờ trước khi trận đấu bắt đầu, khu vực Pas de Calais thông báo.

Nhưng vào giờ nghỉ giữa hiệp, các cổ động viên Hà Lan đã ném ghế và bom khói vào các cổ động viên Lens trên khán đài Trannin, một phóng viên AFP xác nhận. Người hâm mộ Lens đã ném ly bia trước khi CRS đến sân vận động Hà Lan, ngay trước 10 giờ tối và hiệp hai tiếp tục.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *