Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Đức đang đợi Tây Ban Nha hoặc Pháp vào chung kết

Đức lọt vào vòng chung kết U17 châu Âu năm thứ chín sau khi đánh bại Ba Lan trong một trận đấu tuyệt vời được đánh dấu bằng sự thay đổi lượt sút trên bảng tỷ số nghiêng về đội Đức (3-5). Trận đấu được tổ chức tại Puskas Akademia Pancho Arena ở Felcsut (Hungary).

Ba Lan, với chỉ một danh hiệu trong tiết mục của họ, mà họ đã giành được vào năm 1993, mong muốn lặp lại thành công đã lảng tránh họ trong ba mươi năm. Để đạt được mục tiêu này, anh ấy phải vượt qua một trong những ứng cử viên được yêu thích, người hiện đang nhắm đến việc nâng chiếc cúp thứ tư của họ. Đối thủ của họ là Tây Ban Nha hoặc Pháp, hôm nay cũng gặp nhau ở trận bán kết còn lại.

đọc quá

với một chút Daniel Mikolajweski, Ba Lan sớm vươn lên dẫn trước ở phút thứ bảy với một cú sút trong vòng cấm mà thủ môn không thể cản phá Max Schmitt. Đức đáp trả nhanh nhờ cú đánh đầu của Max Moerstedtđã san bằng cuộc đấu tay đôi trong một thời gian ngắn bởi vì Charles Boris nó không cân bằng lại cân bằng sau nửa giờ.

trao đổi đòn

sau đó xuất hiện Paris Brunner đã đến giải cứu Đức. Tiền đạo của Borussia Dortmund đã ghi bàn thắng thứ tư trong chức vô địch với một cú sút hoàn hảo từ trung lộ Eric da Silva. Ba Lan cáo buộc cuộc đảo chính và Hermann tấn công một lần nữa với 25 phút còn lại, mặc dù Wolski phản ứng với những người đàn ông dẫn đầu bởi Marcin Wlodarski.

Wolski Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ sáu của trận đấu, nhưng đó không phải là bàn thắng cuối cùng. Ba Lan đã suy sụp về thể lực sau khi quá cố gắng đứng vững và Đức đã hoàn thành công việc bằng một quả phạt đền: Assan Ouedraogora khỏi góc, và Robert Ramsak, bằng một cú sút từ bên trong khu vực, họ đã phá vỡ ảo tưởng về Ba Lan trong một trận chiến vĩ đại mà Đức đã chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *