Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dù những nghi ngờ của Leao không ngăn được Milan: “Chúng tôi có thể loại bất cứ ai”

Stefano Pioli, huấn luyện viên của Milan, đã đảm bảo vào thứ Ba tuần này rằng nếu anh ấy gọi Raphael Leongười đã tập luyện bên ngoài nhóm do khó chịu ở háng, “sẽ chơi” và rằng “nếu anh ấy không đến” vào ngày mai cho trận lượt đi bán kết Champions League với Inter, anh ấy sẽ chơi “theo cách khác” .

“Leao đã thực hiện nhiệm vụ mà anh ấy lên kế hoạch ngày hôm nay. Anh ấy sẽ cố gắng ép buộc và nếu tôi gọi anh ấy thì anh ấy sẽ chơi. Ngày mai bác sĩ và Rafa sẽ kể về tình trạng của anh ấy. Anh ấy có một đặc điểm riêng trong đội bóng này, nếu anh ấy không đến thì chúng tôi đã chơi khác rồi”, Pioli nói trong buổi họp báo trước trận đấu.

đọc quá

Pioli tự thấy mình có khả năng lọt vào trận chung kết sau 180 phút gặp đối thủ mà anh rất quen thuộc là Inter, bất chấp thực tế là mùa giải của Milan ở Serie A, nơi họ đứng thứ 5, diễn ra không mấy suôn sẻ.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể loại bỏ bất cứ ai. Chúng tôi đã làm điều đó với Tottenham và Napoli. Tại Champoions, chúng tôi không có thăng trầm, thay vào đó chúng tôi đã làm được điều gì đó phi thường”, Pioli nói.

cơ hội duy nhất

“Không ai trong chúng tôi từng có cơ hội chơi trận chung kết Champions League trước đây, vì vậy động lực là tối đa. Tôi đã cố gắng truyền cho đội niềm vui khi được sống những khoảnh khắc này và đó sẽ là trận đấu sẽ diễn ra trong 180 năm . phút”, bang Pioli.

Về việc có được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, HLV Milan trấn an: “Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều năng lượng từ San Siro, chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng tất cả nguồn năng lượng đó. Nhưng không thể chỉ trông chờ vào thể trạng của mỗi người”. tâm trí, chúng tôi cũng cần chất lượng trong trò chơi, chiến thuật”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *