Thứ Tư, Tháng Hai 28

Dữ liệu ghi bàn của Atlético mang lại sự hưng phấn

Atlético de Madrid không liên quan gì đến một đội bóng bị nhiều người coi thường vì cách hiểu bóng đá của họ. Những ai xem tin tức thể thao hiện tại với con mắt tinh tường đều biết rằng đội của Simeone là một trong những đội mạnh nhất vào năm 2023. Mọi thứ đã thay đổi theo màu đỏ và trắng sau World Cup ở Qatar. Đó là bằng chứng.

Và chỉ có định kiến ​​của những người vẫn tin rằng Atlético là đội chơi phòng ngự, phản công, giỏi các tình huống cố định và không có khả năng để thủng lưới, mới khiến cho Atlético là một trong những đội tấn công mạnh nhất hiện nay trở thành một trong những đội bị kỳ thị.

Để bắt đầu nói về điều đó, chỉ cần nói rằng chúng tôi thấy mình là đội có số điểm cao nhất kể từ khi Simeone tiếp quản hơn một thập kỷ trước. Hầu như không có. Trong 18 trận đấu giữa LaLiga và Champions League, đội bóng đỏ trắng đã ghi được 45 bàn thắng, trong đó 15 bàn ở đấu trường châu Âu và 39 bàn ở LaLiga.

Chẳng hạn, con số đó vào thời điểm này của mùa giải đã vượt qua con số 43 bàn thắng mà anh ấy có được trong ngày 14/13, chẳng hạn, đây là con số cao nhất cho đến nay.

Với 18 trận đã đấu, ngày 13/12 anh có 38 bàn thắng; ngày 15/14 có 35; ngày 16/15 được 27 điểm; ngày 17/16, 35 bàn; ngày 18/17, 21; ngày 19/18, 28; ngày 20/19, 22; ngày 21/2, 31; ngày 22/2, 26 bàn; và ngày 23/2, anh đã có 25 bàn thắng.

KỊCH BẢN CHÂU ÂU

Chúng ta đang nói về số bàn thắng được ghi vào thời điểm này nhiều hơn so với những mùa giải mà đội bóng Colchonero giành chiến thắng. LaLiga, ví dụ (13/14 và 20/21). Nhưng nếu ở bên đó có lý do để hy vọng thì chúng ta có thể nói gì về thực tế rằng, với 15 bàn thắng giải vô địchchúng ta nói về Atletico cân bằng kỷ lục ghi bàn tốt nhất của anh ấy trong cùng vòng bảng trong giải đấu (vẫn còn một trận đấu), 15 đạt được vào ngày 14/13 khi anh ấy lọt vào trận chung kết Giải vô địch.

Nhưng còn nhiều hơn nữa, trong mùa giải hiện tại, Atletico giống với số áo vô địch hiện tại Châu ÂuAnh ta thành phố Manchester, với 15 bàn thắng đều là vua phá lưới. Có những câu lạc bộ khác như thế Bayern München -11-, mà Real Madrid hoặc Arsenal -cả hai đều có chín-, với ít hơn một trò chơi.


Đọc quá

Cả hai nghi ngờ Simeone sẽ phải đối đầu Barça ở Montjuic

Chema G. Fuente


Đọc quá

Phản ứng cảm động của Riquelme khi nhận được ‘MVP’: “Bạn có nghi ngờ tôi không?”

Chema G. Fuente

Rodrigo Riquelme, cầu thủ bóng đá Atlético de Madrid, đã nhận giải 'MVP' trước Feyenoord.


Đọc quá

Germán Burgos đã nâng cao những gì Atlético sẽ đạt được trong mùa giải này

Chema G. Fuente

Germán Burgos, cựu trợ lý huấn luyện viên của Atlético de Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *