Thứ Hai, Tháng Ba 4

Dữ liệu đưa Odegaard ngang hàng với những huyền thoại của Arsenal như Cesc

Bất kể điều gì xảy ra trong phần còn lại của mùa giải, vũ khí đóng vai chính trong một khóa học hơn là xứng đáng Premier League y Martin Odegaard có rất nhiều để làm với nó. Tiền vệ 24 tuổi này đã khẳng định mình là ngôi sao chính của đội hợp xướng được bảo vệ bởi Mikel Arteta, đang chiến đấu cho danh hiệu. Và người Na Uy đã tiết lộ khóa học với tư cách là một cầu thủ ghi bàn, thêm trạng thái này vào danh mục những đức tính tuyệt vời của mình.

Cho đến nay tại Premier League và đã tham gia 34 trận đấu, Odegaard Anh ấy đã ghi được 15 bàn thắng, và nhờ con số này, anh ấy đã đạt đến đẳng cấp của một huyền thoại bóng đá thực thụ. vũ khí BẰNG Cesc Fabregas. Chưa một tiền vệ nào của ‘Pháo thủ’ đạt được số bàn thắng đó ở một giải Ngoại hạng Anh kể từ khi đội bóng xứ Catalan làm được điều đó ở mùa giải 2009/10. VÀ Odegaard vẫn còn ba trò chơi (Brighton, Nottingham Forest và Wolves) để bẻ hòa và đánh bại Cesc.

Thực ra, Odegaard tỏ ra quan trọng đối với vũ khí vẫn đang tranh giành chức vô địch Premier League trong những tuần gần đây. Cụ thể, anh đã ghi 5 bàn trong 5 trận gần nhất, bởi dù không ghi bàn vào lưới Manchester City, anh vẫn ghi bàn vào lưới West Ham, Southampton, Newcastle và Chelsea. Nhập kép trong trường hợp thứ hai.

Odegaard đến vũ khí vào đầu năm 2021, đến từ Real Madrid (mặc dù thông qua Real Sociedad, nơi anh ấy được cho mượn) và kể từ đó anh ấy không làm gì khác ngoài việc xác nhận rằng 35 triệu euro mà Pháo thủ đã trả cho anh ấy là một khoản tiền nhỏ nếu xét đến tương lai đang chờ đợi anh ấy.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *