Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Douglas Costa tự giới thiệu: “Đây là giấc mơ của tôi”

Sau khi chấm dứt, chỉ ba ngày trước, bản hợp đồng đã gắn kết họ Thiên hà LA, Douglas Costa Anh ấy đã rõ ràng về những gì anh ấy muốn bước tiếp theo. Cầu thủ chạy cánh điêu luyện người Brazil, sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 9, đang mơ được trở lại sân cỏ. Juventus Turin.

10 bàn thắng và 21 đường kiến ​​tạo sau 103 trận

Điều này đã được nêu trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Fabrizio Romano, một chuyên gia về các vấn đề thị trường. “Tôi muốn trở lại Juventus, đó là ước mơ của tôi. Mong muốn của tôi là trở lại, giúp đỡ và chiến đấu, cùng với những cầu thủ khác, để đưa Juve lên đẳng cấp mà câu lạc bộ này xứng đáng có được”, anh nói. Douglas Costangười từ năm 2017 đến năm 2020 đã chơi 103 trận chính thức trong màu áo ‘bianconera’, ghi 10 bàn và cung cấp 21 pha kiến ​​​​tạo.

Bản thân cầu thủ này xác nhận mối quan hệ với Juventus. “Đúng vậy, Yunior Mendoza, người đại diện của tôi, đang liên hệ với tất cả các câu lạc bộ đang thể hiện sự quan tâm, bao gồm cả Juve,” tiền đạo này tiếp tục.

“Người đại diện của tôi đang liên hệ với tất cả các câu lạc bộ đang quan tâm, bao gồm cả Juve”


Douglas CostaCựu cầu thủ Juventus

Ở Turin, Douglas Costa Anh ấy đã sống những khoảnh khắc đẹp nhất của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá, khi trở thành nhà vô địch Ý ba lần liên tiếp (2018, 2019 và 2020). “Tất nhiên, tôi có những kỷ niệm đẹp nhất. Đó là lý do tại sao tôi muốn có lại cảm giác đó, tinh thần đó…”, anh hy vọng.

Đọc quá

Cuối cùng là tuyển thủ quốc tế 31 lần Brazil Anh ấy muốn để lại lời nhắn gửi đến những người hâm mộ ‘Vecchia Signora’. “Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm cùng nhau chiến đấu cho ước mơ của mình. Tôi tin rằng đội bóng này, dưới sự chỉ huy của Allegri, có thể chiến đấu vì mọi thứ và tôi muốn trở thành một trong những người lính của họ. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả tình yêu và tôi hy vọng hẹn gặp lại em sớm,” anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *