Thứ Hai, Tháng Ba 4

Doucouré, người hùng cứu rỗi Everton, người lên án Leicester và Leeds

Anh ta Everton có một người hùng vào Chủ nhật này và đó không ai khác chính là Abdoulaye doucourecó mục tiêu tuyệt vời chống lại Bournemouth cho phép Toffees tiếp tục ở Premier League và tránh được lần xuống hạng đầu tiên sau 69 năm (1-0). Không có câu lạc bộ nào đã chơi nhiều mùa giải ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh như Everton: 120. Chiến thắng của họ từ Goodison Park đã đưa họ đến chức vô địch (Anh thứ hai) hai lịch sử như Leicester và Leeds.

Khi cuộc họp bắt đầu, mọi thứ có vẻ không tốt cho anh ấy Everton vào ngày cuối cùng này, khi từng phút trôi qua và anh ấy không thể ghi bàn. Vâng, anh ấy đã làm Leicester, Đội tuyển Anh vô địch 2015-16 với một trong những thành tích vĩ đại nhất của thể thao thế giới. Vào lúc đó, ‘Musang’ đã được giải cứu và Everton, ở Championship (Đệ nhị Anh), chẳng hạn như Leeds. Southampton đã đi xuống.

Người hâm mộ tuyệt vọng Everton trên sân Goodison Park. Đánh dấu Traversthủ môn Bournemouth, anh ấy đã có một pha cản phá xuất sắc trước một cầu thủ Everton và hết giờ. James Garner đã đầy đủ, nhưng hiện tại tỷ số 0-0 vẫn chưa thay đổi.

và sau đó nó xuất hiện Abdoulaye Doucoure để kết nối một cú đánh tuyệt vời, trước tiên, với bên phải và từ bên ngoài khu vực. Một bàn thắng tuyệt vời xứng đáng đi vào lịch sử Everton. Câu chuyện của anh ấy ở Perdana vẫn tiếp tục. Được thúc đẩy bởi người hâm mộ của họ, đội Sean Dyche tránh xuống hạng và lên án Giải vô địch (Anh thứ hai) vì Leicester và Leeds.

Cho đến cuối cùng anh phải chịu đựng Everton bằng cách không thể mở rộng vị trí của mình. James Tarkowski vô tình làm chệch hướng quả bóng. Bournemouth không từ bỏ việc biến giấc mơ trụ lại thêm 1 năm của Toffees (mùa trước họ bị loại ở ngày áp chót) thành cơn ác mộng. Nỗi khổ rất lớn, vì trận đấu còn 10 phút nữa. jordan pickford Anh ấy đã phải thực hiện một pha cản phá xuất sắc, điều đó rất đáng giá, giống như tiền vệ người Mali, khi phòng ngự. ĐẾN Everton đó là đủ cho anh ta doucoure giữ chức Thủ tướng thêm một năm nữa. Jordan Pickford đã phải có một pha cứu thua xuất sắc ở phút bù giờ.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *