Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Dortmund không thất bại và chỉ còn cách nhà vô địch một bước chân

Lần này có. Anh ta Borussia Dortmundngười gần 20 ngày trước đã bỏ lỡ cơ hội vàng bằng cách rút tiền Bochum (1-1) dựa vào mình mà lên ngôi vô địch, anh ta đã làm bài trước một kẻ hung hãn Áomà họ đã thua 0-3, và chỉ còn cách chức vô địch giải đấu thứ chín trong lịch sử một bước chân.

Bundesliga cuối cùng, với Klopp vào năm 2012

bộ Thợ may Edinngười đã giành được ba điểm nhờ bàn thắng của Haller hơi muộn Brandtđừng bỏ lỡ món quà thứ mười một Bayern và anh ấy một lần nữa có trong tay Bundesliga đã chống lại anh ấy kể từ năm 2012, với Klopp trên băng ghế dự bị.

Nửa đầu là cuộc tập luyện sức đề kháng tuyệt vời ở bên Enrico Maasschỉ được giải thích thông qua hình dáng của thủ môn, Tomas Kubek. Một thay thế phổ biến cho Gikiewicz, những tiêu đề do chấn thương của Ba Lan, khiến họ không có đủ màu sắc. Rõ ràng nhất, sau nửa giờ chơi, đã đến khởi động Brandtkhông thể xử lý bắt đầu sai từ meta.

trục xuất kỳ lạ

Các hành động dự đoán thẻ đỏ duy nhất anh ấy nhìn thấy uduokhai ở phút 38′. Ban đầu, trọng tài ra hiệu phạm lỗi nhưng không khiển trách trung vệ gốc Nigeria, người mà ông đã đuổi khỏi sân ngay sau đó vì hành vi túm lấy người. mài ngọc là người đàn ông cuối cùng đứng. Họ sẽ nói điều gì đó từ VAR đến Tobias Welz. Từ quả đá phạt được sinh ra đầu tiên của hai cây gậy Dortmund: chiến binh anh ấy đặt nó vào cột xa và khổng lồ Sule chạy đến gốc cột bên trái một mảnh.

Người thứ hai sẽ đến sau khi đi qua phòng thay đồ, đã có Maximilian Bauer trong lĩnh vực này thay vì Đúng. Emre có thể đâm một phát sâu vào gỗ trước khi nói trên Bauer trở thành nhân vật chính tiêu cực của trò chơi trong thế khóa cục bộ, bằng cách để bóng tự do trong khu vực sao cho Hallervào phút 58′, một bàn thắng có thể xứng đáng với giải đấu.

Với tỷ số dẫn trước và thêm một người bị dẫn trước, trận đấu trở nên căng thẳng. Dortmund y Hallerngười mùa giải này đã vượt qua căn bệnh ung thư tinh hoàn khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong vài tháng, ghi bàn giúp an tâm ở phút 84′, lấy lại phong độ từ một mảnh sau khi bắn Reus. Đã có giảm giá Brandt một vòng chiến thắng trở về Dortmund để vươn lên dẫn đầu chỉ với một ngày thi đấu. MỘT Mainz rằng không có gì trong trận đấu sẽ là trở ngại cuối cùng của anh ấy trên con đường đến với danh hiệu mà vài tháng trước rất ít người mơ tới.

đọc quá

Đây là phân loại Bundesliga của Đức.

Dortmund không thất bại và chỉ còn cách nhà vô địch một bước chân

Augsburg

03

https://www.mundodeportivo.com/temas/borussia-dortmund

Borussia Dortmund

Augsburg: Koubek; Pedersen (Colina, 46′), Gouweleuw, Uduokhai, Veiga; Rexhbecaj (Cardona, 62′), Dorsch, Engels, ); Yeboah (Bauer, 40′), Demirovic (Maier, 84′) và Beljo (Berisha, 61′)
,
Borussia Dortmund: Kobel; Wolf, Süle, Hummels (Schlotterbeck, 91′), Ryerson; Emre Can, Brandt, Guerreiro (Reus, 80′); Malen (Reyna, 91′), Adeyemi (Özcan, 72′) và Haller
,
,mục tiêu: 0-1 Haller (58′), 0-2 Haller (84′), 0-3 Brandt (93′)

Thẻ: ĐỎ: Uduokhai (38′) VÀNG: Beljo (43′), Can (47′), Gouweleuw (69′), Adeyemi (69′), Demirovic (73′), Wolf (74′)

trọng tài: Tobias Welz

khán giả: 30.660 tại WWK Arena.

xem bảng đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *