Thứ Tư, Tháng Mười 4

Dortmund giữ vững tinh thần ổn định

Anh ta Borussia Dortmund Anh cứ cố gắng để không nghẹn ngào khi nghĩ đến việc anh đã cho nó như thế nào. Bundesliga đến Bayern Munich vào ngày cuối cùng, nhưng ngay cả với điều đó, từ câu lạc bộ, không có nghi ngờ gì về dự án hiện có.

Một trong những người đã nói rõ ràng về nó là Sebastian Kehl, kẻ muốn lợi dụng nỗi đau của các cầu thủ bóng đá để khỏi bệnh. “Chúng tôi sẽ trưởng thành từ nó và phát triển sức mạnh mới với nỗi đau này. Thực tế là chúng tôi đã khiến nó trở nên rất thú vị, sau khi đứng thứ sáu vào giữa mùa giải…đó là một màn trình diễn tuyệt vời, ngay cả khi nó bị tổn thương. Con đường của chúng tôi là đúng và sự phát triển của chúng tôi là tích cực, tôi thấy rất nhiều tiềm năng cho tương lai với chúng tôi!”, Giám đốc thể thao Dortmund giải thích.

Trong cùng một dòng ông nói Hans Joachim Watzke, người thậm chí còn lập luận mạnh mẽ hơn rằng cái kết này sẽ không phá vỡ câu lạc bộ. “‘Bất cứ ai nghĩ vậy đều sai. Chúng tôi không tan vỡ vì vụ tấn công xe buýt (năm 2017), vì bàn thắng ở phút 89 trong trận chung kết với Bayern và điều đó cũng sẽ không xảy ra vì trận chung kết này.’

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *