Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Dortmund căng thẳng vì Bellingham

Jude Bellingham Anh có thể bỏ lỡ trận đấu quan trọng với Augsburg vào Chủ nhật tới vì chấn thương. Cách này, Borussia Dortmund sẽ mất một trong những đội vĩ đại nhất của mình để tiếp tục chiến đấu cho chức vô địch với Bayern München. Cần biết rằng, đội bóng áo vàng đang chiếm giữ vị trí thứ 2 tại Bundesliga với 67 điểm, chỉ kém đội bóng xứ Bavaria và đội đang dẫn đầu đúng 1 điểm.

Theo thông tin trên tờ Bild, tiền vệ của đội tuyển Đức bị một số bệnh ở đầu gối khiến anh không thể tập luyện bình thường trong thời gian gần đây. Với tình hình này, nó không thể được bác bỏ như vậy Bellingham Bạn có thể bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải, vì chỉ còn hai ngày nữa là thi đấu ở Bundesliga.

Cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đội Borussia là điều cần thiết để đội của anh ấy tiến đến giai đoạn cuối của chức vô địch với sự lựa chọn thực sự để mang chiếc cúp đến buổi giới thiệu của họ. Với 8 bàn thắng sau 30 trận đã đấu ở giải VĐQG Đức, viên ngọc 19 tuổi đã khẳng định mình là một trong những tài năng được kỳ vọng nhiều nhất ở giải VĐQG Đức. Châu Âu.

Tuy nhiên, chấn thương này đã khiến bức tường vàng bị loại bỏ, cùng với việc tất cả các đội đều theo đuổi anh ấy để có được sự phục vụ của anh ấy. Hiện tại vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng của vụ tai nạn thể chất, nhưng do phần bị ảnh hưởng của cầu thủ người Anh là đầu gối nên đã dấy lên hồi chuông cảnh báo về khả năng một căn bệnh nghiêm trọng hơn. Chúng ta sẽ phải đợi đến phút cuối cùng để tìm hiểu xem Edin Terzic đã quyết định đưa Jude vào cuộc gọi cho ‘trận chung kết’ cho chức vô địch giải đấu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *