Thứ Hai, Tháng Ba 4

Đồng đội cũ vạch mặt Dele Alli: “Không thể tin được”

Vài năm trước, hai đứa trẻ bùng nổ trên sân khấu bóng đá thế giới với ý tưởng rõ ràng rằng chúng có những tố chất cần thiết để trở thành ngôi sao. một là Kylian Mbappemột trong những tốt nhất trên thế giới hiện nay, và những người khác là Dele Alliđã không đạt được kỳ vọng và hiện đang được cho mượn tại Besiktas sau đó Everton Tôi không muốn biết bất cứ điều gì về anh ta.

Những điều rất tiêu cực đã được nói về hình dáng của anh ấy, đặc biệt là về thái độ. Một cái gì đó bạn đã xác nhận Alex Iwobi, cầu thủ ‘kẹo bơ cứng’ chia sẻ với anh ở mùa giải trước. “Anh ấy sẽ tự nói điều đó, anh ấy không phải là một người chơi thực hành. Trừ khi đó là một trò chơi thực hành, thì có. Nếu anh ấy tập thể dục, anh ấy cố gắng nhưng rất chậm. Mặt khác, trong các trận đấu, anh ấy ghi bàn hoặc kiến ​​tạo”, Iwobi giải thích, người nhấn mạnh rằng “rất khó để anh ấy có thời gian thi đấu. Nếu bạn không tập luyện hết mình… Theo cách của chúng tôi, các huấn luyện viên cần những cầu thủ đáng tin cậy.”

“Lampard không thể tin tưởng Alli. TMọi người đều biết rằng anh ấy có thể chơi”, cầu thủ bóng đá nói Everton Về đối tác 27 tuổi của anh, được cho Besiktas mượn sau khi chẳng đóng góp được gì ở Goodison Park. Và nó có thể không kéo dài quá lâu bởi dù hiện đã trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ và còn hợp đồng đến năm 2024, Sean Dyche đang cân nhắc việc ra đi.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *