Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Đơn vị B của Mourinho khiến Roma bị loại khỏi Champions League

Thiago Motta và Jose Mourinho Họ đã ký kết một trận hòa, nhưng trong khi Bologna đã nói lên tất cả ở Serie A, thì tỷ số 0-0 đã khiến Roma kém nhóm dự Champions League sáu điểm ba ngày trước khi giải vô địch Ý kết thúc.

‘Gillorossi’, thứ sáu, chiếm vị trí trong Conference League sau khi thêm ngày thứ năm liên tiếp không thắng, tôiChắc chắn bị ảnh hưởng bởi chấn thương và sự cần thiết phải cân bằng các nỗ lực trước trận bán kết Europa League người đã đối mặt với Bayer Leverkusen do Xabi Alonso quản lý. Thứ Năm tuần trước, 1-0 tại Thế vận hội và tiếp theo, trên sân nhà ở Đức.

đọc quá

Ép buộc bởi hoàn cảnh và chấn thương, Mourinho thậm chí không ghi được bàn thắng Rui Patrick là Paulo Dybalatrong khi anh ấy để lại những tiêu đề như Mancini, Spinazzola, Pellegrini, Matic và Abraham. Roma chơi đội hình rất trẻ, highlight trận ra mắt Serie A của thủ thành người Bỉ cặp đôi svilar (23 tuổi) và được công chiếu với tư cách là người bắt đầu ở bên Filippo Missori (19).

Bologna, ngồi trong một khu vực yên tĩnh của bàn và không có gì bị đe dọa, đã khởi đầu tốt, chiếm ưu thế trong trận đấu, mặc dù không tạo ra bất kỳ nguy hiểm nào trong hàng công. Svilar anh ta chỉ phải can thiệp để làm chệch hướng cú sút qua xà ngang Riccardo Orsolini (18′).

Solbakken và Zalewski đã thử

Roma dù có nhiều sự mới mẻ trong đội hình nhưng lại thể hiện lối chơi quen thuộc, theo đúng phong cách Mourinho, chờ đợi bàn phản công. Ola Solbakken và Nicola Zalewski đã cố gắng không cân bằng đôi cánh với chất lượng của họ và một trong những tù nhân của họ, Ba Lan nhường chỗ cho Andrea Belotti, người có cú sút bị cản phá bởi khung thành địa phương Lukasz Skorupski (24′).

Đó là một trận đấu có rất ít cơ hội, dù đội muốn giành chiến thắng nhất trong hiệp hai là Roma trước Bologna, đội vốn đã thiếu sức mạnh tấn công và cam chịu giữ tỷ số 0-0.

Çelik, một người khác bị thương

Sự thay đổi người của Mourinho ở phút 54 đã khẳng định cảm giác này. Gianluca Mancini vào thay cho Zeki Çelik bị thương, một người khác vào bệnh xá, trong khi Tammy Áp-ra-ham vực dậy thế trận tấn công Roma.

Sau đó, họ bước vào Lorenzo Pellegrini và Nemanja Matic. Roma cố gắng đến phút cuối để tìm thế đối đầu trực tiếp với Abraham, nhưng kết quả là 0-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *